VietJet Air xúc tiến tuyển dụng nhân sự

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam, VietJet Air thông báo đang tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt để chuẩn bị cho chuyến bay đầu tiên vào quý 4-2009.

Theo kế hoạch, để chuẩn bị cho chuyến bay nội địa đầu tiên dự kiến vào quý 4, VietJet Air đang tiến hành tuyển dụng nhân sự, bao gồm các vị trí cán bộ cấp quản lý và các vị trí khác như tiếp viên hàng không, cán bộ kỹ thuật, cán bộ hành chính nhân sự, kinh doanh…

Theo ông Nguyễn Đức Tâm, Tổng giám đốc VietJet Air, ưu tiên hàng đầu của hãng là tập trung khai thác nguồn nhân lực Việt Nam nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài trở thành hãng hàng không mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Vấn đề quản trị nguồn nhân lực của VietJet Air được xây dựng trên nguyên tắc tôn trọng nhân viên, tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên làm việc có hiệu quả cao.

Theo kế hoạch, trong thời gian đầu đi vào hoạt động VietJet Air sẽ khai thác các đường bay giữa Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng, sau đó sẽ mở rộng tuyến bay tới các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á như Bangkok, Singapore, Malaysia và các điểm thuộc khu vực Đông Bắc Á như Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Công ty cổ phần Hàng không VietJet (VietJet Air) là hãng hàng không tư nhân Việt Nam đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không trên các tuyến bay nội địa và quốc tế với 100% vốn trong nước, trong đó Sovico Holdings chiếm 82% cổ phẩn.

Hãng có chức năng kinh doanh vận tải hàng không hành khách, hàng hoá công cộng thường xuyên (theo lịch trình và không theo lịch trình) và các hoạt động hỗ trợ hàng không.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s