FTC bổ sung thêm 23 tiếp viên cho Vietnam Airlines

Ngày 27/4/2009, Trung tâm Huấn luyện Bay (FTC) đã cấp giấy chứng nhận cho 23 học viên lớp Tiếp viên cơ bản K.48.

Ông Vũ Hữu Quyết, Phó Trưởng FTC đã thừa ủy quyền Trưởng Trung tâm ký Quyết định số 123/QĐ – TCTHK – TTHL về việc Cấp giấy chứng nhận cho 23 học viên Tiếp viên cơ bản K.48 (trên tổng số 26 học viên trúng tuyển và tham gia khóa học) đã hoàn thành khóa “Huấn luyện lý thuyết cơ bản Tiếp viên hàng không” tại FTC – Tổng công ty HKVN từ ngày 10/11/2008 đến ngày 27/4/2009.

Như vậy, tính từ K.35 đến nay số lượng Tiếp viên hàng không mà FTC đã đào tạo mới bổ sung cho lực lượng khai thác bay là 1.153 người. Lễ bế giảng đã được tổ chức trọng thể tại FTC vào ngày 29/4/2009 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đoàn tiếp viên, đại diện lãnh đạo, các giáo viên và CBCNV của FTC cùng toàn thể học viên K.48.

Tại đây, các học viên đã được cấp chứng chỉ công nhận: “Hoàn thành khóa huấn luyện lý thuyết cơ bản Tiếp viên Hàng không” và bàn giao cho Đoàn tiếp viên để tiếp tục triển khai thực hiện các chuyến bay thực tập.

Dự kiến thời gian bay thực tập là 01 tháng (tương đương 100h bay). Cuối khóa thực tập, các học viên sẽ được kiểm tra thực tế về kỹ năng phục vụ trên các chuyến bay. Khi đã đạt được yêu cầu theo quy định các tân Tiếp viên hàng không sẽ được bổ sung vào lực lượng khai thác của VNA.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s