TAM Airlines cam kết đặt hàng 25 máy bay Airbus

TAM Airlines – khách hàng lớn nhất của Airbus ở Nam bán cầu và là hãng hàng không lớn nhất Brazil đã ký thỏa thuận đặt hàng 25 máy bay hiệu quả sinh thái của Airbus, đưa tổng số đơn đặt hàng của hãng hàng không Brazil lên con số 176. Đơn hàng này gồm 20 chiếc dòng A320 và 5 chiếc A350-900s dựa theo biên bản ghi nhớ đã công bố tại ILA Berlin Air Show vào tháng 6.
Máy bay dòng A320 mới của TAM sẽ thay thế các máy bay hiện tại như một phần cam kết của hãng hàng không để giữ số tuổi trung bình của đội bay là sáu năm. Toàn bộ dòng A320 và A350 XWB sẽ phục vụ những tuyến bay hiện tại và tăng cường hiệu quả sinh thái. “Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một trong những dòng máy bay tốt nhất trong thế giới hàng không” – ông Líbano Barroso, Giám đốc điều hành của TAM Airlines cho biết.

Hiện tại, tổng số đơn đặt hàng Airbus của TAM đã tăng lên 134 chiếc A320, 15 chiếc A330-200 và 27 chiếc A350 XWB. Hiện còn 65 máy bay Airbus dòng A320, hai chiếc A330-200 và 27 chiếc A350 XWB đang trong quá trình sản xuất.

“Chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác của TAM đối với Airbus, và đánh giá cao quan hệ đối tác mà chúng tôi cùng thiết lập trong thập kỷ qua” – theo ông John Leahy, Giám Đốc Điều Hành Khách hàng của Airbus – “Dòng A320 được công nhận là dòng máy bay một lối đi hiện đại và hiệu quả nhất, và thông qua các khoản đầu tư liên tiếp, những điều tốt nhất sẽ được phát triển tốt hơn. Đơn hàng mới của TAM thể hiện vị trí tiên phong của dòng máy bay này trên thị trường”.

Hiện tại đã có hơn 370 máy bay Airbus đang họat động cùng với 23 khách hàng từ các hãng hàng không Mỹ Latin và các nhà điều hành, đại diện cho hơn 40% các máy bay đang họat động. Với việc TAM trở thành khách hàng lớn nhất, hơn 500 máy bay của Airbus đã được bán trong khu vực và hiện còn hơn 200 chiếc đang trong quá trình sản xuất.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s