9 sân bay bị hành khách ghét nhất thế giới

Dựa vào thăm dò ý kiến của hơn 2.000 hành khách từ 80 quốc gia trên thế giới của tạp chí Titanic Awards, các sân bay dưới đây có tên trong danh sách các phi trường tồi nhất thế giới. Hình ảnh trên Huffington Post.

Sân bay đông đúc Heathrow ở London, Anh nhận được 19,1% số phiếu ủng hộ. Phi trường này là nơi có số lượng khách quốc tế qua lại đông nhất thế giới. Tại đây có khoảng 90 hãng hàng không thực hiện các chuyến bay tới 170 điểm đến trên thế giới và phục vụ 67 triệu khách mỗi năm. Ảnh: Yoris72sebastian.

Kế đến là sân bay LAX ở Los Angeles, Mỹ với 14,6 %. Sân bay này được đánh giá là đông đúc thứ 6 thế giới. Theo hội ‘I hate LAX’ (tạm dịch: Tôi ghét LAX) trên mạng xã hội Facebook, phi trường này còn nhiều điểm yếu như: Nhà ga đông đúc chật chội gây khó khăn cho việc di chuyển từ nhà ga này tới nơi khác; cổng xe buýt; bụi bẩn; những hàng người xếp hàng dài. Ảnh: AP.

Sân bay Charles de Gaulle ở Paris, Pháp, bị đánh giá là có dịch vụ công cộng kém và chỉ nhận được 9,1 %. Ảnh: AP.

Sân bay JFK ở New York chỉ nhận được 5,9%. Ảnh: Newyork-jfk.

Bám sát JFK, phi trường O’Hare, Chicago, Mỹ nhận được 4,9%. O’Hare là sân bay đông đúc thứ 4 thế giới. Nhiều lời than phiền của hành khách cho thấy, họ luôn phải chờ đợi rất lâu ở O’Hare. Ảnh: Autodesk.

Những lời than phiền gay gắt nhất dành cho sân bay Kingsford Smith ở Sydney, Australia này là giá đỗ xe quá đắt và thiếu khu vực dành cho các tài xế. Phi trường này nhận được 4,9 %. Ảnh: AP.

Sân bay quốc tế Miami, Mỹ bị hành khách tẩy chay vì họ luôn cảm thấy mình đang bị kẹt trong dòng người đông nghẹt ở khu vực chờ đợi. Phi trường này chỉ nhận được 3,8% số người ủng hộ. Ảnh: AP.

Tại sân bay Frankfurt, Đức, hành khách luôn than phiền về những biển chỉ dẫn phức tạp cùng với dòng người xếp hàng dài dằng dặc và thái độ phục vụ không thân thiện của nhân viên mặt đất. Chỉ có 3,4% số người ủng hộ phi trường này. Ảnh: AP.

Phi trường Hartsfield-Jackson, Atlanta, Mỹ, được xếp vào một trong số những sân bay đông đúc cả về số lượng hành khách lẫn chuyến bay. Có 3,2% hành khách ủng hộ sân bay này. Ảnh: Cheapoair.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s