Tiếp viên hàng không là những võ sĩ xinh đẹp

Một hãng hàng không vừa đưa ra một biện pháp chống lại hành vi ngang ngược trên máy bay của mình bằng cách dạy võ cho các tiếp viên.

 

Đối với những nam và nữ tiếp viên của Hong Kong Airlines, bài học về các thế võ là điều bắt buộc. Hãng hàng không này hy vọng rằng việc đào tạo này sẽ giúp nhân viên của mình đối phó được với những hành khách gây rối hiệu quả hơn và tạo cho họ có thêm lòng tin khi đối mặt với bạo lực.

Theo Phó giám đốc của Hong Kong Airlines, mỗi tuần đều xảy ra khoảng 3 vụ việc liên quan tới hành khách gây rắc rối. Một tiếp viên nữ tên Chan khi học được các thế võ đã có thể áp dụng trong một chuyến bay từ Bắc Kinh đến Hong Kong. Cô Chan đã có thể đỡ được một người đàn ông to béo bị ốm và say rượu khi ông ta cần giúp đỡ – việc trước đây một tiếp viên nữ không thể làm dược.

Nhiều tiếp viên cho biết họ cảm thấy tự tin khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Để thể hiện các thế võ phù hợp với các tiếp viên như thế nào, Hong Kong Airlines đã tung ra một đoạn video quảng cáo, theo đó các tiếp viên dùng các động tác để chỉ các điểm đến của hãng hàng không.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s