Vé may bay Air Canada

Thông tin hãng hàng không Air Canada .

Vé may bay Air Canada

Hãng hàng không Air Canada là một hãng hàng không trực thuộc đất nước Canada. Air Canada khai thác mạnh các đường bay nội Quốc tế đến Canada, Châu My và các nước Đông Bắc  Á .

Air Canada xuat ve dien tu điện tử hoàn toàn trên tất cả các tuyến. Hãng hàng không này chủ yếu khai thác các tuyến d8u7o7ng2 bay nội địa Canada , châu mỹ, Đông bắc Á  và Châu Âu. Aair canada là 1 hãng hàng không lớn, liên doanh với rất nhiều hãng hàng không khác trên thế giới.

Cách giải quyết và liên hệ xác nhận chuyến bay đối với những vé máy bay xuất ngoài lãnh thổ Việt Nam:

Hiện nay có rất nhiều vé máy bay của Air Canada được xuất từ nước ngoài về Việt Nam, Nhưng muốn đổi ngày hoặc xác nhận lại chuyến bay nhưng khách hàng không biết cách liên hệ với Air Canada.

Tại thị trường Việt Nam, Air Canada liên doanh với VietNam Airlines, United Airlines, Korean air, japan Ailrines, All nippon  để khai thác trung chuyển qua các điểm : NRT. HKG. ICN …

Giá vé máy bay va hành trinh của AirCanada được công ty chúng tôi cập nhật đầy đủ trên website . xin quý khách vui lòng kiểm tra.

Hành Lý miễn cước của air Canada đi Châu Mỹ :  2 kiện miễn cước ( mõi kiện 23kg ) + hàng lý xách tay 7kg. Nếu quá cước xin quí khách liên hệ thủ tục viên tại sân bay để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s