Máy bay hoãn cất cánh vì chuột làm tổ

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Qantas đã buộc phải hoãn cất cánh, sau khi 5 con chuột con được phát hiện trong một khoang cabin.

 

may bay phapTheo BBC, các nhân viên phi hành đoàn tìm thấy lũ chuột vài phút trước khi hành khách lên chiếc máy bay Boeing 767, bay từ Sydney đến Brisbane, Australia. Hãng Qantas nói rằng đó một sự cố hiếm khi xảy ra và hành khách được chuyển tới một máy bay khác, trong khi lũ chuột được xử lí.

 

Theo phát ngôn viên của Qantas, các kỹ sư đã kiểm tra máy bay và phát hiện lũ chuột không gây ra hỏng hóc nào. “Chúng tôi không biết làm thế nào lũ chuột lại ở đó và đang điều tra vụ việc. Đây là sự cố chưa từng xảy ra với hãng chúng tôi”, người này nói với AP.

Hãng hàng không Qantas đã phải chịu nhiều rủi ro trong những tháng gần đây, nhưng rất may không khiến ai bị thiệt mạng. Đầu năm nay, Qantas cảnh báo rằng lợi nhuận của họ sẽ bị ảnh hưởng vì thiên tai ở Nhật Bản, New Zealand và Australia.

Tháng 11 năm ngoái, chiếc máy bay khổng lồ A380 của họ phải hạ cánh khẩn cấp sau khi gặp vấn đề về động cơ, ngay sau khi cất cánh từ Singapore đến Sydney. Hãng hàng không này còn hoãn cất cánh 6 chiếc A380 khác để thực hiện kiểm tra an toàn sau sự cố này.

 

 

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s