Hôm nay, hàng không sếu đầu đỏ bán vé TP HCM-Quy Nhơn

Hôm  (15-5), Hãng hàng không tư nhân Air Mekong (mang biểu tượng chim sếu đầu đỏ) cho biết bắt đầu bán vé cho đường bay mới từ TP HCM đi Quy Nhơn (Bình Định) cho các chuyến bay (khai trương vào ngày 1-6 tới đây).

Air mekong

 

Theo đó, lịch bay chặng TP HCM – Quy Nhơn và ngược lại được thiết kế linh hoạt và thuận tiện. Cụ thể, chuyến bay khởi hành hàng ngày từ TP HCM đến Quy Nhơn lúc 8h40 sáng và ngược lại từ Quy Nhơn về TP HCM lúc 10h15 sáng.

Giờ bay này được đánh giá là thuận tiện cho du khách đi cùng trẻ em hoặc người cao tuổi. Hơn nữa, với việc sử dụng máy báy phản lực Bombardier hiện đại, tốc độ bay cao cho phép rút ngắn thời gian bay tới 35%, máy bay không bị rung xóc mạnh do bay cao…

Giá vé hạng phổ thông áp dụng cho chặng bay này giao động từ 650 nghìn đồng tới 1 triệu đồng (chưa bao gồm phí và thuế).

●Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (VNA) cũng cho biết, do sân bay Phú Bài (Huế) tạm dừng hoạt động 1 tháng (từ 13-5 đến 13-6) để nâng cấp; hãng sẽ tăng cường 2 chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đi Đà Nẵng.

Cụ thể, chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 1600-1850 ghế/ngày/chiều, tăng 56% so cùng kỳ. Số hiệu chuyến bay tăng chặng này là VN7509 và VN7510.

Chặng bay TP HCM – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 2200-2400 ghế/ngày/chiều, tăng 49% so cùng kỳ. Số hiệu chuyến bay là VN7310 và VN7311.

 

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s