Vietnam Airlines áp dụng thẻ ghi nợ thanh toán tiền vé

ve may bay jetstarHãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa thông báo, bắt đầu từ ngày 31/5, khách hàng đã có thể thanh toán vé máy bay trên website của Vietnam Airlines tại website của hãng bằng thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles do Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) phát hành.

 

Theo đó, để đảm bảo thanh toán được, chủ thẻ phải đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến với ngân hàng phát hành thẻ. Trong quá trình thanh toán tiền vé, chủ thẻ cần nhập đầy đủ thông tin (tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn) theo hướng dẫn của hệ thống.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng thông tin, từ ngày 13/6, hãng sẽ tăng tần suất khai thác đường bay đến hai thành phố Melbourne và Sydney (Úc) lên 14 chuyến bay/tuần.

Cụ thể trên đường bay Hà Nội – TP.HCM – Melbourne tăng từ 5 lên 7 chuyến/tuần và đường bay Hà Nội – TP.HCM – Sydney tăng từ 6 lên 7 chuyến/tuần.

Như vậy, hằng ngày khách hàng đều có cơ hội lựa chọn các chuyến bay của Vietnam Airlines đến Melbourne, Sydney và nối chuyến vào các điểm nội địa của Úc.

Vào dịp này, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi áp dụng cho hành khách khởi hành từ Hà Nội/TP.HCM đến Melbourne/Sydney, với mức giá từ 555 USD (tương đương 11.433.000 đồng) dành cho hạng phổ thông và 1.555 USD (tương đương 32.033.000 đồng) dành cho hạng thương gia.

Ngoài ra, trong dịp hè này, Vietnam Airlines còn giảm giá vé so với giá gốc đối với một số tuyến như: TP.HCM – Bắc Kinh (giảm 42%), TP.HCM – Quảng Châu (22%), Tp.HCM – Nhật Bản (36%)…

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s