Chiều nay bán vé máy bay giá 350.000 đồng

ve may bay jetstar giam giaChiều nay (27-5), từ 14 giờ đến 23 giờ 59 phút), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) sẽ thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt trên toàn mạng, với mức giá từ 350 nghìn đồng/chặng.

 

Đây là đợt mở bán vé giá rẻ được mở rộng tại tất cả các kênh bán (trước đây chỉ bán qua mạng). Bao gồm các hình thức đăng ký tại http://www.jetstar.com và thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và Internet Banking đã được chấp nhận thanh toán, mua vé tại các phòng vé và đại lý của JP trên toàn quốc.

Theo đó, vé máy bay giá loại này sẽ được bán trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ ngày 7-9 đến 5-10-2011. Mức giá 350 nghìn đồng/chặng được áp dụng cho các đường bay giữa TP HCM – Đà Nẵng và giữa TP HCM – Huế; các đường bay giữa TP HCM – Hà Nội và giữa TP HCM – Hải Phòng có giá từ 700 nghìn đồng/chặng.

Hành khách cũng có thể đăng ký và chọn thanh toán sau tại trang web bán vé hoặc tổng đài 19001550, sau đó ra thanh toán tại các Phòng vé, điểm giao dịch của ngân hàng Techcombank, BIDV, HDBank, máy ATM (BIDV) và các bưu điện thuộc VNPT trên toàn quốc.

 

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s