Ở Việt Nam có được mua vé máy bay cho người ở Nhật

ve may bayHãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết sẽ tạo mọi điều kiện và hỗ trợ tối đa các gia đình Việt Nam có thể mua vé dễ dàng ngay tại Việt Nam cho người thân đang học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản có nhu cầu về nước thời gian tới.

 

VNA cho biết sẽ miễn phí hoàn/đổi vé cho hành khách đến/đi từ Nhật Bản trên các chuyến bay của hãng trong giai đoạn 11-3 đến 10-5. 

Theo đó, VNA không thu thuế, phí, lệ phí và phụ thu phát sinh khi khách hàng phải xuất lại vé. Đối với các vé đã hết hiệu lực vận chuyển tại thời điểm đổi ngày bay sẽ được đổi vé sang ngày bay mới trước ngày 10-5 không thu chênh lệch giá, thuế, phí, lệ phí và phụ thu phát sinh.

Miễn phí và điều kiện hạn chế về đổi hành trình cho khách hàng có chặng bay giữa Tokyo và Việt Nam được phép đổi sang hành trình mới giữa Osaka/Nagoya – Hà Nội/TP.HCM (được phép nối chuyến tại nội địa Việt Nam) không thu chênh lệch giá, thuế, phí, lệ phí và phụ thu nếu có.

Đối với các trường hợp không thuộc phạm vi nêu trên, VNA sẽ miễn phí và điều kiện hạn chế về đổi hành trình, khách hàng trả chênh lệch về giá, thuế, phí, lệ phí và phụ thu (nếu có phát sinh).

VNA sẽ miễn phí hoàn và điều kiện hạn chế về hoàn vé đối với vé có chặng bay từ/đến Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka trước ngày 10-5-2011 nếu hành khách không có nhu cầu sử dụng.

Hiện VNA đang khai thác trực tiếp tám đường bay giữa Hà Nội, TP.HCM đến Tokyo, Osaka, Nagoya và Fukuoka với tần suất 46 chuyến/tuần.

VNA khuyến nghị hành khách chủ động theo dõi thông tin cập nhật trên website của hãng (www.vietnamairlines.com), các phương tiện thông tin đại chúng hoặc liên hệ các phòng vé để biết thêm chi tiết.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s