Jade Cargo bắt đầu tuyến Thượng Hải – Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên

Xem hình

Hãng vận tải Jade Cargo của Trung Quốc sẽ ra mắt một dịch vụ hai chuyến hàng tuần thường xuyên từ sân bay Phố Đông (Thượng Hải) đến Sân bay Istanbul Ataturk, tiếp tục bay đến Amsterdam vào cuối tháng này.“Istanbul, thủ đô công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ, nổi bật trong tầm nhìn chiến lược của Jade Cargo,” ông Su Xiufeng, Phó chủ tịch điều hành mảng tài chính và các vấn đề hợp tác của hãng nói.

“Istanbul tiếp tục là một thị trường cân bằng”, ông Reto Hunziher, phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh và sản phẩm của hãng nói.

“Jade Cargo và tổng đại lý kinh doanh của mình đã thành công trong việc xác định các tiềm năng xuất nhập khẩu của thị trường Thổ Nhĩ Kỳ đến Trung Quốc cũng như đến châu Âu (Amsterdam). Chúng tôi tin tưởng dịch vụ của chúng tôi đến thị trường hàng hóa hàng không Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phát triển mạnh khi Jade Cargo tiếp tục phát triển mạng lưới toàn cầu của mình.”

Kay Kratky, CEO của Jade Cargo International, cho biết việc bổ sung Istanbul vào mạng lưới của Jade là dịch vụ chở hàng thường xuyên duy nhất giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.

Ngọc Thắng (Theo Vietnamshipper)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s