Vietnam Airlines mở tuyến bay thẳng Hà Nội – Tuy Hòa

Xem hình

Phó Giám đốc Sở GTVT Phú Yên, Nguyễn Thành Trí cho biết, Tổng Công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines – VNA) và UBND tỉnh này vừa ký cam kết mở tuyến bay thẳng Hà Nội – Tuy Hòa và ngược lại vào ngày 24/10 với tần suất 3 chuyến/tuần.Vào ngày 24/10 tới, Vietnam Airlines sẽ khai trương đường bay thẳng Hà Nội – TP. Tuy Hòa (Phú Yên) và ngược lại với tần suất bay 3 chuyến/tuần.

Ông Nguyễn Thành Trí, Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Phú Yên cho biết, UBND tỉnh và Vietnam Airlines đã thống nhất sẽ nâng tần suất các chuyến bay TP.HCM – TP. Tuy Hòa và ngược lại từ 5 chuyến/tuần lên 7 chuyến/tuần.

Việc mở tuyến bay thẳng từ Hà Nội – TP. Tuy Hòa và ngược lại cũng như nâng tuần suất bay hàng ngày từ TP.HCM – Tuy Hòa và ngược lại sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu hợp tác đầu tư tại Phú Yên.

Cũng trong cuộc họp báo ngày 10/9 ở Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Du lịch VN Vitours cho biết, từ ngày 30/9 đến ngày 4/10, công ty sẽ phối hợp với VNA mở tuyến bay trực tiếp Đà Nẵng – Hồng Kông và ngược lại, nhằm thu hút khách du lịch.

Ngọc Thắng (Theo Pilot)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s