Jetstar khai trương tuyến bay từ Auckland đến Sydney và Gold Coast

Xem hình

Hãng hàng không vé rẻ của Australia, Jetstar chào mừng việc khai trương đường bay thẳng hàng ngày từ Auckland đến Sydney và Gold Coast, tái khẳng định cam kết của hãng trong việc cung cấp nhiều lựa chọn hơn và giá rẻ hơn bất kỳ hãng hàng không nào khác cùng khai thác trên tuyến xuyên Tasman.Jetstar sẽ khai thác hai chuyến bay thẳng hàng ngày từ Auckland tới Sydney và Gold Coast bằng máy bay A320, đem lại cơ hội bay giá rẻ cho nhiều người Úc và người Tân Tây Lan để có những ngày nghỉ với gia đình.

CEO của Jetstar, Bruce Buchanan cho biết với giá vé một chiều JetSaver Light từ AUD169/NZD159 (169 đô Úc hay 159 đô New Zealand), Jetstar sẽ giúp cho việc vận chuyển qua Tasman rẻ hơn và thuận tiện hơn .

“Đường bay mới của Jetstar tới Auckland từ Sydney và Gold Coast thể hiện hoạt động bay của Qantas Group có lãi trên tuyến đường xuyên Tasman,” Ông Buchanan nói.

“Dịch vụ mới của chúng tôi đánh dấu sự tăng trưởng của khả năng Jetstar xuyên Tasman với 42 tuyến bay hàng tuần từ Brisbane, Melbourne, Sydney và Gold Coast tới Christchurch và Auckland.

Bộ trưởng Du lịch Queensland Peter Lawlor và giám đốc điều hành sân bay Gold Coast, Paul Donovan, cùng với một số cầu thủ trong đội Jetstar Gold Coast Titans, hôm nay đã tiễn đưa các hành khách làm thủ tục trong chuyến bay khai trương từ sân bay Gold Coast.

Ông Buchanan cho biết Jetstar hiện khai thác 23 tuyến bay quốc tế hàng tuần từ trạm trung chuyển Gold Coast đang mở rộng.

“Các chuyến bay mới này có khả năng đưa 64,000 người Tân Tây Lan đi nghỉ đến Sydney và Gold Coast mỗi năm, và thông qua sự dẫn đầu về vé rẻ, chúng tôi hy vọng tiếp tục đem đến nhiều cơ hội hơn, cho mọi người bay thường xuyên hơn.

“Jetstar gần đến lần sinh nhật thứ 5, chúng tôi rất vui mừng khi Jetstar tiếp tục tăng trưởng dịch vụ cho lợi ích của ngành công nghiệp du lịch bản địa, và hành khách, từ Sydney và Gold Coast.”

“Jetstar cung cấp một phương thức để bay tiện lợi và giá rẻ giữa Auckland và Australia. Chúng tôi đã cam kết cung cấp nhiều lựa chọn hơn, và giá rẻ nhất xuyên Tasman, một lời hứa được bảo chứng với chương trình Luôn cam kết giá rẻ nhất của Jetstar.

“Trong điều kiện kinh tế hiện nay, nhiều người Úc và Tân Tây Lan đang tìm cách đi nghỉ ở nước ngoài năm nay, nhưng muốn di du lịch gần nhà hơn. Số tuyến bay đến Tân Tân Lan tăng lên là cơ hội tốt cho họ, với giá vé một chiều bán trên web trước đây từ NZD99.”

“Năm ngoái, hơn một triệu người Tân Tây Lan đến Úc, cũng con số tương tự như thế người Úc đến Tân Tây Lan. Du lịch xuyên Tasman là điều thiết yếu cho ngành công nghiệp du lịch của mỗi nước, và chúng tôi hy vọng vẫn duy trì vị trí hàng đầu để tiếp tục tăng trưởng trong thị trường này.”

“Các tiện ích trong chuyến bay xuyên Tansman của Jetstar, sử dụng đội máy bay A320 mới, sẽ có thiết bị video cầm tay cho thuê để xem các bộ phim mới nhất, các chương trình TV và nghe nhạc. Đồng thời trên chuyến bay cũng có bán nhiều món thức ăn nóng, snack, và các thức uống, kể cả rượu.”

Jetstar là hãng hàng không đoạt nhiều giải thưởng, gần đây nhất là giải Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Úc-Á trong Giải thưởng Hàng không SkyTrax 2009.

Bộ trưởng Bộ Du lịch New South Wales (NSW) Jodi McKay nói rằng tuyến bay mới khẳng định sự tự tin của Jetstar trong lời kêu gọi của Sydney như là một điểm đến du lịch cao cấp.

“New Zealand là thị trường lớn thứ hai cho du khách quốc tế đến NSW. Hơn 360.500 du khách New Zealand trải qua 3.3 triệu đêm ở NSW vào năm ngoái, đóng góp 369 triệu đô Úc cho nền kinh tế của tỉnh.

“Tuyến bay mới từ Auckland đến Sydney đánh dấu một bước tiếp theo trong tiến trình hợp tác gữa Jetstar và Du lịch NSW, tăng giá trị cho các nhà điều hành du lịch và công việc làm ở bang.

Bộ trưởng Du lịch Queensland Peter Lawlor cho biết Gold Coast cũng đang là một điểm du lịch được ưa chuộng của người Tân Tây Lan.

“Tân Tây Lan vẫn là số một thị trường du lịch quốc tế của XXXX, và những tuyến bay mới này sẽ giúp tăng trưởng các con số hiện đã rất lớn đi qua lại xuyên Tasman cho các kỳ nghỉ hoàn hảo,” Ông Lawlor nói.

Giám đốc điều hành sân bay Gold Coast Paul Donovan nói các tuyến bay mới sẽ củng cố đặc biệt niềm tin của ngành du lịch bản xứ cho du lịch quốc tế đến khu vực, do áp lực của của nền kinh tế hiện nay.”

Việc khai trương các chuyến bay này không chỉ làm tăng số du khách quốc tế tới khu vực Gold Coast và Northern Rivers, mà còn tạo thêm cơ hội du lịch quốc tế với giá vé rẻ cho người dân địa phương,” ông Donavan phát biểu.

New Zealand là thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm với Gold Coast và chúng tôi hy vọng dịch vụ này làm tăng lượng du khách từ New Zealand đến khu vực này trong cả hai lĩnh vực đi du lịch và đi công tác. ”

Lịch bay của Jetstar

Auckland – Gold Coast (giờ bay)

Auckland – Gold Coast                  Gold Coast – Auckland

JQ241       1600    hàngngày      JQ240          183     hàng ngày

Auckland – Sydney (giờ bay)

Auckland – Sydney                    Sydney – Auckland

JQ200   0750     hàng ngày         JQ 201              1000      hàng ngày

Ngọc Thắng (Theo vietnamshipper)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s