Delta mở văn phòng tại TP.HCM, khai trương đường bay mới

Ngày 10/4, hãng hàng không Delta chính thức tuyên bố mở văn phòng tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, chuẩn bị khai trương đường bay thẳng hàng ngày giữa TP. Hồ Chí Minh và Tokyo, Nhật Bản.Ông Brian Swain, Giám đốc điều hành hãng hàng không Delta tại châu Á cho biết:  “Việc mở văn phòng tại Việt Nam sẽ chứng minh được sự phát triển của Delta tới thị trường châu Á, và sẽ tạo điều kiện để chúng tôi cung cấp những dịch vụ hàng đầu đưa hành khách từ điểm xuất phát, nối chuyến qua Tokyo đến Mỹ”.

Theo dự kiến, 1/6/2009, Delta sẽ bắt đầu mở đường bay thẳng hàng ngày từ TP. Hồ Chí Minh tới các trạm trung chuyển của hãng tại Tokyo, Nhật Bản, nơi các hành khách dễ dàng chuyển tiếp đến và từ 9 cửa ngõ của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Atlanta, Minneapolis-St. Paul, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco. Chuyến bay này sẽ được hãng hàng không Northwest khai thác, sử dụng chuyên cơ Boeing 757-200 gồm 160 ghế, trong đó có 16 ghế hạng thương gia và 144 ghế hạng phổ thông.

Hiện nay, Delta và Northwest đã khai thác một vài chuyến bay thẳng trong khu vực Châu Á, bao gồm từ Tokyo đến Atlanta, Minneapolis-St.Paul, Detroit, Seattle, Portland, San Francisco, và Los Angeles. Bắt đầu từ tháng 6, Delta sẽ khai thác thêm các chuyến bay từ Tokyo đến New York và Salt Lake.

Được biết, hãng hàng không Delta là hãng hàng không Mỹ lớn nhất thế giới hiện nay. Từ những sân bay chính của hãng tại Atlanta, Cincinnati, Detroit, Memphis, Minneapolis-St. Paul, New York-JFK, Salt Lake và Tokyo-Narita; hãng hàng không Delta, công ty con Northwest, và Delta Connection đã cung cấp các đường bay tới 379 điểm đến trên 66 quốc gia và phục vụ hơn 170 triệu lượt khách mỗi năm.

Ngọc Thắng (Theo VnMedia)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s