Chạy marathon trên núi, mở… đường bay Đà Nẵng – Hồng Kông

Xem hình
Làng truyền thống Cơtu Tây Giang, nơi đoàn marathon quốc tế sẽ chạy qua Ảnh: C.T.Dũng

150 vận động viên marathon quốc tế sẽ chạy ở vùng núi Tây Giang (Quảng Nam) để “mở hàng” đường bay Đà Nẵng – Hồng Kông của VNA.Từ 30/9 – 04/10, một cuộc chạy marathon quốc tế sẽ diễn ra tại huyện miền núi Tây Giang (Quảng Nam) với sự tham gia của 150 vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp từ các nước châu Âu, châu Á cùng 20 nhà báo, truyền hình Hồng Kông, Singapore, Thái Lan.

Đây cũng là những du khách “mở hàng” cho các chuyến bay charter (bay thuê chuyến) trực tiếp Đà Nẵng – Hồng Kông – Đà Nẵng lần đầu tiên do Công ty Cổ phần Du lịch VN (Vitours), Vietnam Airlines (VNA) và Công ty Tổ chức sự kiện Action Asia Event (Hồng Kông) phối hợp tổ chức.

Giám đốc VNA khu vực miền Trung Lê Hoàng Hà cho biết, đây là chuyến bay charter quốc tế trực tiếp đầu tiên do VNA khai thác ở miền Trung có sự phát động khách ở cả hai chiều. Cùng với tổ chức sự kiện như cuộc chạy marathon để thu hút khách bên ngoài vào, Vitours còn chú trọng khai thác các điểm đến Hồng Kông, Macau, Quảng Châu, Thẩm Quyến để thu hút khách đối ứng từ miền Trung.

Trong đợt đầu tiên này, 3 sản phẩm đã được Vitours chuẩn bị là tham quan mua sắm tự do ở Hồng Kông; Hồng Kông – Disneyland – Quảng Châu – Thẩm Quyến và Hồng Kông – Disneyland – Maucau.

“Với chính sách giá kích cầu đặc biệt (chỉ bằng 50% mức bình thường) và sự kết hợp chặt chẽ giữa VNA và Vitours trong việc quảng bá, hơn 80% số vé tour trọn gói đã được bán chỉ sau hơn 1 tuần triển khai – ông Dũng nói.

Ngọc Thắng (Theo VNN)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s