American Airlines ra mắt chuyến bay hàng ngày mới từ Dalass/Fort Worth đến Madrid

Xem hình

Trong điệu vũ Flamenco, các món ăn và âm nhạc Tây Ban Nha, American Airlines đã ra mắt tuyến bay thẳng hàng ngày mới từ Sân bay Quốc tế Dallas/Fort Worth (DFW) đến Madrid, Tây Ban Nha (MAD).American sẽ sử dụng trên tuyến máy bay thân rộng 225 chỗ Boeing 767-300 với hai hạng ghế ngồi.

Chuyến khởi hành đầu tiên, chuyến bay 36, khởi hành từ DFW lúc 5:30 p.m. và đến Madrid lúc 9:55 a.m. ngày hôm sau – chuyến bay kéo dài khoảng chín giờ 25 phút. Chuyến khởi hành từ Tây Ban Nha, chuyến bay 37, sẽ rời Madrid lúc 1:10 p.m. vào Thứ Bảy và đến DFW lúc 4:45 p.m. cùng ngày, chuyến bay kéo dài khoảng 10 giờ 35 phút. Thời gian tính theo giờ địa phương.

Madrid sẽ là điểm đến quốc tế thứ 34 American và American Eagle bay từ trung tâm Dallas/Fort Worth. Với các đối tác oneworld(R) Alliance, tuyến mới sẽ mang đến một hành trình tiện lợi và thông suốt đến 87 điểm đến từ Madrid vào châu Âu, châu Phi và châu Á.

Từ DFW, American và American Eagle có khoảng 740 chuyến bay hàng ngày đi thẳng đến hơn 150 điểm đến. Trong số các điểm đến đi thẳng của American từ DFW có các thành phố tại Argentina, the Bahamas, Belize, Brazil, Canada, Chile, Costa Rica, Pháp, Đức, Guatemala, Jamaica, Nhật, Mexico, Panama, Vương quốc Anh và Venezuela.

Ngọc Thắng (Theo vietnamshipper/Air Transport News)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s