AirTran Airways mở tuyến giữa Columbus, Ohio và Fort Lauderdale, Florida

Hôm qua (5/3), chi nhánh của hãng AirTran Holdings, Inc. (mã hoạt động NYSE: AAI) bắt đầu hoạt động các chuyến bay liên tục hằng ngày từ sân bay quốc tế Port Columbus tại Columbus, Ohio đến sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood tại Fort Lauderdale, Florida. AirTran Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên mở dịch vụ bay hằng ngày giữa sân bay quốc tế Port Columbus và sân bay quốc tế Fort Lauderdale-HollywoodGần đây, hãng cũng thông báo sẽ mở một chuyến bay liên tục hằng ngày từ ngày 21/5/2009 đến sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta tại Atlanta, Ga.. Từ đây hành khách có thể bay tiếp đến hơn 40 điểm đến khác. AirTran Airways cũng cung cấp dịch vụ bay liên tục từ cảng Columbus đến Ft. Myers, Fla., và Orlando, Fla.

Phó giám đốc quảng cáo – bán hàng Tad Hutcheson của AirTran Airways cho biết: “AirTran Airways rất vui khi mở thêm tuyến bay mới này, bổ sung cho dịch vụ của hãng tại Columbus. Là hãng duy nhất cung cấp tuyến bay từ Columbus đến Fort Lauderdale, chúng tôi đang củng cố hoạt động bay của mình đến vùng trung tâm Ohio và các hành khách quá cảng tại đây thông qua chi phí và sự lựa chọn tuyệt vời hơn.”

Phó giám đốc bộ phận phát triển kinh doanh và truyền thông David Whitaker cho biết: “Các nhà lãnh đạo của hãng đang rất phấn khởi vì AirTran Airways đang mở rộng dịch vụ tại cảng Columbus chỉ sau 4 tháng có mặt tại đây. Chúng tôi đánh giá cao khả năng của hãng trong thị trường Columbus và các khoảng đầu tư của hãng trong khu vực này.”

Ngọc Thắng (Theo Pilot.vn/Airtransportnews)

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s