Vui xuân cùng Techcombank

Từ 22/12/2009 đến 22/2/2010, Techcombank tặng 1.000 điểm Bông sen vàng cho tất cả các khách hàng phát hành mới và có giao dịch thanh toán đầu tiên bằng thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – Techcombank – Visa.

Vui xuân cùng Techcombank

Từ 22/12/2009 đến 22/2/2010, Techcombank tặng 1.000 điểm Bông sen vàng cho tất cả các khách hàng phát hành mới và có giao dịch thanh toán đầu tiên bằng thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – Techcombank – Visa.

Với mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu có giá trị từ 300.000 đồng hoặc có giá trị quy đổi tương đương trở lên, khách hàng sẽ nhận được một số serie để tham gia quay thưởng. Chương trình quay thưởng được tổ chức hằng tháng trong thời gian khuyến mãi với cơ cấu giải thưởng:

Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – Techcombank – Visa do Techcombank phát hành trên cơ sở thoả thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank. Với thẻ này, khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ và rút tiền tại các máy ATM hoặc các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Visa cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

– 12 giải thưởng tháng, trong đó, 10 giải là voucher ăn tối tại khách sạn 5 sao Sheraton trị giá 3 triệu đồng mỗi phiếu và 2 giải là cặp vé máy bay khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines.

– Giải đặc biệt cuối kỳ là chuyến đi du lịch Hàn Quốc cho gia đình 4 người trị giá 85 triệu đồng.

Chương trình khuyến mại hấp dẫn này nhằm đáp ứng đúng nhu cầu đi lại khá cao để thăm gia đình, người thân; cũng như cơ hội để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè và đi du lịch của các khách hàng. Đồng thời các món quà tặng cũng như một lời tri ân của Techcombank với những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của ngân hàng trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình, Techcombank hy vọng sẽ nhân đôi niềm vui mà khách hàng thân thiết nhận được trong dịp Tết Canh Dần 2010.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ, khách hàng có hội tích lũy điểm thưởng với mỗi lần giao dịch thanh toán để đổi lấy những quà tặng và ưu đãi từ chương trình Bông sen vàng của Vietnam Airlines như: vé máy bay miễn phí, nâng hạng vé…

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s