Vietnam Airlines tăng giá vé máy bay

Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) thông báo bổ sung một loạt giá vé mới áp dụng trên các trục bay nội địa. Mức cao nhất cho một chiều là 1,7 triệu đồng, tăng 200.000 đồng so với mức 1,5 triệu đồng hiện tại. Thời điểm áp dụng bắt đầu từ 1/3 tới.

ve may bayTrong đó, đường bay từ Hà Nội đi TP HCM và từ TP HCM đi Hải Phòng là 1,7 triệu đồng. Đối với chặng bay từ Hà Nội đi Ban Mê Thuột, Đà Lạt, Nha Trang giá vé mới áp dụng là 1,65 triệu đồng. Từ TP HCM đi Vinh là 1,5 triệu đồng và từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Huế và từ TP HCM đi Đà Nẵng, Huế, Chu Lai là 1,1 triệu đồng.

Các chặng bay còn lại từ TP HCM đi Rạch Giá, Ban Mê Thuột và từ Phú Quốc đi Rạch Giá sẽ có là 600.000 đồng. Riêng các đường bay địa phương còn lại xuất phát từ Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng cùng có mức giá bổ sung mới là đồng 800.000 đồng.

Theo ông Trịnh Ngọc Thành, Trưởng ban Kế hoạch Thị trường – Người phát ngôn của Vietnam Airlines, việc điều chỉnh giá vé sẽ giúp bù đắp chi phí đầu vào tăng cao trong hơn 4 năm qua nhằm cân đối và bổ sung nguồn lực để tăng chuyến và mở rộng mạng đường bay nội địa.

“Các loại vé trên chỉ là mức bổ sung. Những loại vé đang áp dụng hiện nay vẫn được giữ nguyên chứ không thay đổi. Do vậy, hành khách có kế hoạch đi lại sớm sẽ mua được vé với giá rẻ”, ông Thành nhấn mạnh.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s