Vietnam Airlines gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu

Chiều 10/6, tại Hà Nội, Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á gia nhập Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng tham dự, chứng kiến lễ ký kết.

Sau khi gia nhập, hành khách của Vietnam Airlines sẽ được hưởng những dịch vụ thuận tiện và đồng nhất với tiêu chuẩn quốc tế trên mạng bay toàn cầu của SkyTeam, bao phủ hơn 850 điểm đến tại 169 quốc gia.

Đồng thời khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines còn được cộng điểm và trả thưởng khi đi trên tất cả các chuyến bay của các hãng thành viên SkyTeam. Và khách hàng thường xuyên của các hãng thành viên SkyTeam khác cũng được hưởng quyền lợi tương tự khi bay Vietnam Airlines.

Với việc gia nhập SkyTeam, khách hàng của hãng còn được bay vòng quanh châu Á chỉ với một tấm vé duy nhất cùng mức giá vé kinh tế.

Thành lập năm 2006, SkyTeam hiện có 10 thành viên bao gồm các hãng hàng không Aeroflot, Aeromexico, Air France, Alitalia, China Southern, Czech Airlines, Delta Airlines, KLM Royal Dutch Airlines, Korean Air và Vietnam Airlines. Hệ thống toàn cầu của liên minh bao gồm 415 phòng chờ sân bay, thực hiện hơn 13.000 chuyến mỗi ngày.

Chiều cùng ngày, lễ ra mắt chiếc máy bay cùng biểu tượng SkyTeam cũng đã diễn ra tại sân bay quốc tế Nội Bài

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s