Pacific Airlines bán vé các đường bay chưa mở

5 đường bay nội địa mới của hãng hàng không giá rẻ Pacific Airlines theo kế hoạch sẽ được mở vào giữa năm nay, song từ ngày 13/2 vé đã bắt đầu được bán trên mạng điện tử.

Cụ thể, sẽ có 3 đường bay từ Hà Nội đi Huế, Đà Nẵng, Nha Trang bắt đầu được Pacific Airlines khai thác vào ngày 1 tháng 6. Hai tháng sau, tuyến TP HCM – Đà Lạt cũng được mở. Một tuần tiếp theo, chuyến bay TP HCM đến Buôn Mê Thuột cũng chính thức cất cánh.

Các tuyến mới này được Pacific Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến mỗi ngày bằng máy bay Boeing B737-400 có 168 ghế ngồi bọc da đồng hạng phổ thông.

Những chuyến bay nội địa mới sẽ khởi hành từ 1/6 đến hết 31/8, trước mắt được mở bán với loại giá linh hoạt (Sky Flex), cho phép đổi ngày bay miễn phí và đăng ký chỗ trước cho các chương trình tour. Các loại giá tiết kiệm (Sky Saver) và khuyến mãi vé máy bay siêu rẻ sẽ được thực hiện vào đầu tháng 4.

 

Đại diện Pacific Airlines cho hay, hãng này đã lên kế hoạch phủ kín các đường bay trong nước vào năm 2008, trừ những sân bay quá nhỏ không thể cho phép tàu lớn như Boeing 737 hay Airbus 320 hạ cánh.

Dự kiến hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam sẽ mở thêm các tuyến bay từ Hà Nội đi Đà Lạt, Buôn Mê Thuột và Cần Thơ vào cuối 2008, đầu 2009. Đường bay từ TP HCM hoặc Hà Nội đi Phú Quốc cũng sẽ được nối khi điều kiện hạ tầng của sân bay trên hòn đảo này cho phép.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s