Bán vé máy bay điện tử trên toàn hệ thống từ 1/6

heo lộ trình của Hiệp hội Hàng không Quốc tế, kể từ 1/6/2008 Vietnam Airlines phải thực hiện việc bán vé máy bay điện tử trên toàn hệ thống.

Sau khi hoàn tất việc chuyển đổi từ vé giấy sang vé điện tử, hãng sẽ cung cấp thử nghiệm dịch vụ thanh toán tiền vé trực tiếp qua mạng.

Đại diện Văn phòng miền Bắc của Vietnam Airlines cho hay ngay từ tháng 12/2007, toàn bộ các đại lý của hãng tại miền Bắc đã bắt đầu xuất vé máy bay điện tử thay thế vé máy bay cũ trên các chặng nội địa.

Để tránh nhầm lẫn, khách hàng là người Việt Nam khi mua vé máy bay điện tử cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh và số chứng minh nhân dân. Đối với khách hàng là người nước ngoài thì cần cung cấp thêm số hộ chiếu và ngày hết hạn hộ chiếu.

Theo Vietnam Airline, khách hàng sử dụng vé điện tử khi bị mất vé chỉ cần thông báo lại tên tuổi và đưa giấy tờ tùy thân để kiểm tra dữ liệu trên hệ thống là có thể tiếp tục cuộc hành trình. Trong khi đối với vé giấy, nếu bị mất, khách phải khai báo tại phòng vé của Vietnam Airlines để mua vé mới.

Advertisements
This entry was posted in Tin Tức Trong Ngày. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s