Trần Hảo bị đồn mang thai

Mỹ nhân ‘Vạn người mê’ bất ngờ xuất hiện với bụng bầu khá to trên đường phố Bắc Kinh hôm 7/4. Có tin đồn Trần Hảo mang thai với một doanh nhân họ Lưu giàu có hiện là chồng cô.
Trần Hảo – nàng Điêu Thuyền tuyệt sắc/ Trần Hảo hẹn hò đại gia

6h chiều 7/4, xuất hiện bên ngoài một văn phòng ở Bắc Kinh. Cô mặc trang phục đơn giản, áo khoác đen, đeo kính đen và đội mũ che kín mặt, nổi bật với bụng bầu đã khá to. Trần Hảo (Chen Hao) còn đi giày bệt chứ không phải giày cao gót, một dấu hiệu thường được báo chí Trung Quốc dùng để xác nhận một ngôi sao mang bầu.

Trần Hảo (trái) cùng người trợ lý trên đường phố Bắc Kinh hôm 7/4. Ảnh: Bandao.Trần Hảo (trái) cùng người trợ lý trên đường phố Bắc Kinh hôm 7/4. Ảnh: Bandao.

Đây là lần đầu Trần Hảo xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài khá im hơi lặng tiếng, không tham gia nhiều hoạt động. Theo Bandao, dù nữ diễn viên tỏ ra không muốn bị nhận mặt, vẻ ngoài nổi bật của cô vẫn không lẫn vào đâu được.

Người được đồn là chồng của Trần Hảo mang họ Lưu, giám đốc chi nhanh châu Á của một công ty đầu tư tài chính lớn ở Phố Wall. Đây cũng là một nhân vật nổi tiếng trong giới kinh doanh Trung Quốc. Lưu là con trai của một chính trị gia, từng học kinh tế ở Mỹ, tốt nghiệp Đại học Columbia.

Nữ diễn viên Trần Hảo. Ảnh: Baidu.Nữ diễn viên Trần Hảo. Ảnh: Baidu.

Theo 163, Trần Hảo và Lưu gặp gỡ nhau hồi năm 2002 và nhanh chóng trở nên gắn bó, nhưng cả hai người trước mặt giới truyền thông vẫn luôn nỗ lực giấu kín mối quan hệ. Năm 2009, báo chí từng chụp được ảnh cả hai nhiều lần hẹn hò, làm rộ lên tin đồn Trần Hảo đang yêu và chung sống với đại gia này. Đáp lại, nữ diễn viên chỉ phủ nhận hoặc im lặng.

Hòa Ca

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s