Thành Long hôn má nữ diễn viên trẻ trong sinh nhật

(VTC News) – Cảm kích vì nữ diễn viên Lâm Bằng và các đồng nghiệp tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình hôm 7/4, ngôi sao võ thuật đã dành cho cô những nụ hôn nồng nhiệt lên má.

 

Vì công việc bận rộn, Thành Long quên cả kỷ niệm sinh nhật cho mình. Tối 7/4, anh được mời tới tham dự lễ khai trương một nhà hàng Nhật ở Bắc Kinh. Ngôi sao Vua kung fu rất bất ngờ khi tại đây, các đồng nghiệp như Lâm Bằng, Dương Khôn, Lưu Thừa Tuấn, Tiểu Phúc… đã chuẩn bị tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho anh.

 

Thành Long cắt chiếc bánh sinh nhật rất lớn và hài hước chia sẻ: “Tôi ghét ngày này vì mọi người đều biết tuổi của mình. Tôi thêm một tuổi và ngày càng già đi”. Sau khi bày tỏ nỗi lo lắng về tuổi tác, ngôi sao 57 tuổi xúc động ôm hôn nữ diễn viên Lâm Bằng. Anh còn pha trò: “Tôi cần học cách hôn của diễn viên Từ Tịnh Lôi để hôn Lâm Bằng” khiến cả khán phòng cười vang.

 


   Thành Long hôn Lâm Bằng.Ảnh: QQ.Lâm Bằng, 22 tuổi, là diễn viên mới của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được coi là “Long nữ lang” (cô gái của Thành Long) vì được anh dìu dắt và đóng cùng trong bộ phim Đại binh tiểu tướng, năm 2009. Từ một cô gái chưa mấy tên tuổi, vai diễn chính trong bộ phim giúp Lâm Bằng nổi danh.

 

Trong sự kiện này, Thành Long đã quyên góp 10 triệu Yen để giúp các nạn nhân trong trận động đất và sóng thần Nhật Bản ngày 11/3. Anh cũng kêu gọi mọi người ủng hộ, dành sự quan tâm và tình yêu tới những người kém may mắn. Vào sinh nhật năm ngoái, Thành Long đã ủng hộ 6,6 triệu nhân dân tệ trích từ tiền riêng và trong quỹ từ thiện Jackie Chan để ủng hộ các nạn nhân trong đợt đại hạn hán tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.


Thành Long đón sinh nhật thứ 57 tại một nhà hàng của Nhật. 
Hoài Nguyễn (Theo QQ)

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s