Cuộc đổ bộ của 100 người mẫu "hot" nhất Việt Nam

Tags: Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh, nhà thiết kế, một sự kiện, người mẫu, thời trang, 100 người, tuần lễ, đổ bộ, diễn ra, nhất, công, Hot

Từ ngày 14/04 – 20/04/2011, tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra một sự kiện thời trang sôi động bậc nhất Việt Nam. Sự kiện thời trang này sẽ quy tụ hơn 100 người mẫu từ Bắc vô Nam cùng với các mẫu thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

Với chủ đề “I’m a designer”, tuần lễ thời trang Việt mong muốn được tôn vinh những nhà thiết kế, những người đã đóng góp một phần công sức rất lớn vào sự thành công của những đêm trình diễn thời trang. Tuy nhiên mặc dù là cái gốc của sự thành công đó nhưng những nhà thiết kế này lại là những người đứng sau hậu trường và ít được khán giả biết đến.

Ảnh minh họa

Trong tuần lễ thời trang này, tất cả những bộ sưu tập mới và ấn tượng nhất của 9 nhà thiết kế: Võ Việt Chung, Hoàng Hải, Đức Hùng, Kelly Bùi, Chung Thanh Phong, Duy Quân, Văn Thành Công, Đức Duy, Minh Tú sẽ được hơn 100 người mẫu của Việt Nam trình diễn.

Tuần lễ thời trang Việt ngoài việc tôn vinh những nhà thiết kế còn là nơi hội tụ của hơn 100 người mẫu đến từ tất cả các công ty Người mẫu trên Toàn Quốc: Venus, Venus Miền Bắc, PL, New Talent và công ty Người Mẫu Tây Đô. Đây là lần đầu tiên từ trước đến nay một sự kiện thời trang được diễn ra lại quy tụ được tất cả các công ty Người Mẫu và các Người Mẫu chuyên nghiệp trên Toàn Quốc.

Ảnh minh họa

Từ những người mẫu hàng đầu của Việt Nam hiện nay như: Bình Minh, Anh Thư, Vũ Thu Phương, Trang Nhung, Ngọc Quyên, Hạ Vy, Hồ Đức Vĩnh, Dương Mỹ Linh, Vũ Hoàng Điệp, Kim Minh, Kim Dung, Thanh Thức, Trung Cương… đến những gương mặt trẻ triển vọng như: Hồng Quế, Hà Trọng Tài, Văn Kiên, Ngọc Thạch, Ngọc Tình, Hoàng Gia Ngọc, Thuy Huyền, Thuý Thư … sẽ cùng góp mặt trong sự kiện Tuần Lễ Người Mẫu Thời Trang 2011.

Sự kiện Tuần Lễ Người Mẫu Thời Trang 2011 sẽ được diễn ra từ ngày 14/04 – 20/04/2011 tại Model Club – số 6 Đồng Khởi – Tp Hồ Chí Minh.

Hải Minh

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s