Brits đau đầu vì "lộ hàng"


Album mới của cô nàng đã bị rò rỉ toàn tập dù chưa chính thức lên kệ.

Sau khi tung hai hit đầu tiên Hold it againts meTil the world ends đều là những quả bom trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới, album mới nhất của Britney Spears đang được cả làng giải trí chờ đợi là sẽ lập được kì tích như The Fame Monster của Lady Gaga hồi năm 2008: tung single nào ra là thành hit single đấy. Nhưng chưa kịp chính thức lên kệ đĩa theo dự tính là vào ngày 29/3 tới đây, thì toàn bộ 12 ca khúc trong CD Femme Fatale đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng và đang khiến Brits cùng bộ sậu của mình đau đầu vì lo lắng.

Brits dau dau vi lo hang

Dĩ nhiên một trong những thiệt hại đầu tiên chính là doanh thu của album Femme Fatale chắc chắn sẽ giảm đáng kể sau khi cư dân mạng đã tha hồ truyền tai nhau nghe miễn phí. Không tính đến 2 ca khúc đã được chính thức phát hành, lần bị “leak” này, cả những quân bài chiến lược của Brits trong thời gian tới như I Wanna Go, Inside Out hay ca khúc hát chung với Will.I.Am của nhóm Black Eye Peas rất được chờ đợi là Big Fat Bass cũng đã lộ diện.

Dù nhận được không ít phản hồi tích cực của các fan hâm mộ rằng các ca khúc này thật sự rất “đỉnh” và đủ sức thống trị các sàn nhảy, vũ trường thì coi như cơ hội để gây đột biến của Britney với album này coi như đã về mo. Nhân vật chính dù đã lên tiếng yêu cầu chấm dứt việc phát tán các bản thu của mình trên mạng và hi vọng các khán giả hâm mộ sẽ ủng hộ mình bằng cách đợi mua đĩa, nhưng dân tình thì có vẻ như chẳng quan tâm lắm đến lời kêu gọi của Brit.

Brits dau dau vi lo hang

Trong khi đó, sau khi được thưởng thức toàn bộ album này, không ít nhà sản xuất hàng đầu làng nhạc pop thế giới đã lên tiếng ca ngợi Britney và tin tưởng rằng cô nàng đang trên đường chinh phục đỉnh cao mới. “Với những ca khúc trong Femme Fatale thì cô ấy dư sức thay thế Madonna để trở thành nữ hoàng mới của dòng nhạc pop rock. Brit đã cho thấy cô ấy có thể làm được những gì. Giai điệu bắt tai và chất nhạc thịnh hành dance electro trong album này đủ sức hạ bệ của Lady Gaga ý chứ” – Ed Kitz ca ngợi.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s