Video mới của Britney Spears nói về thảm họa 2012

Trong video ‘Till The World Ends’, bối cảnh diễn ra vào ngày tận thế của Trái đất theo tiên đoán của người Maya, nhưng Britney và các vũ công thì nhảy múa ‘cho tới khi thế giới diệt vong’.
Hai Britney ẩu đả trong ‘Hold It Against Me’

Hôm 6/4, công chúa Pop trình làng video cho Till The World Ends, đĩa đơn thứ hai nằm trong album mới Femme Fatale. Ca khúc này do Dr Luke và Max Martin, hai nhà sản xuất âm nhạc đã gắn bó với Britney trong bao năm qua, thực hiện. Phần video do đạo diễn âm nhạc Ray Kay dàn dựng.

Till The World Ends lấy mốc thời điểm là ngày 21/12/2012 – ngày mà người Maya tiên đoán lịch sử Trái đất sẽ được viết lại. Trong khi một bầu không khí ảm đạm, u ám bao trùm lên thế giới thì ở dưới lòng đất, Britney cùng nhiều người khác chen chúc nhau và mở party.

Vẻ sexy rực lửa của Britney trong video mới.Vẻ sexy rực lửa của Britney trong video mới.

Xuất hiện với vẻ đẹp không tì vết và vũ đạo bốc lửa, Britney gửi đến người hâm mộ một hình ảnh mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Thông qua video này, dường như công chúa Pop muốn gửi tới thông điệp rằng nếu không có ngày mai, thì hãy tận hưởng ngay bây giờ những niềm vui cuối cùng của cuộc sống.

Video của Till The World Ends được đánh giá là có khá nhiều điểm tương đồng với I’m A Slave For You, một video rất nổi tiếng của Britney và được phát hành cách đây tròn 10 năm. Một phiên bản khác của Till The World Ends sẽ ra mắt người hâm mộ cũng trong tháng này.

“Till The World Ends” là đĩa đơn thứ hai trong album mới, “Femme Fatale”, của Britney.

Hôm 25/3, album Femme Fatale đánh dấu sự trở lại của Britney đã xuất hiện trên các kệ đĩa. Sản phẩm âm nhạc thứ 7 của công chúa Pop đang nằm vị trí quán quân Top 200 album bán chạy nhất trong tuần của bảng xếp hạng Billboard. Đĩa đơn đầu tiên trích từ Femme FataleHold It Against Me – đã đạt được nhiều thành công lớn.

N.M.

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s