Uyên Linh: Tôi "trắng tay" là chuyện bình thường

“Uyên Linh mới chính thức bước vào giới showbiz Việt được 3 tháng, còn những anh chị khác đã chính thức hoạt động tại đó hơn cả 3 năm rồi. Nên Linh nghĩ mọi việc cứ từ từ, không thể vội vàng được. Còn việc, Linh trắng tay tại giải thưởng này là một việc hết sức bình thường, không có gì to tát cả” – ca sỹ Uyên Linh chia sẻ.

– Chào Linh, ngay khi biết được mình trắng tay tại giải Cống hiến năm nay, bạn có cảm nghĩ gì không?

– Thật sự Linh cảm thấy bình thường, Linh thấy kết quả này rất phù hợp và xứng đáng. Những nỗ lực của anh Dương trong suốt năm qua ai cũng có thể nhìn thấy chứ không riêng gì Linh cả. Nhân đây cũng cho Linh được gửi lời chúc mừng đến anh Dương và những ai đoạt được giải Cống hiến.

Uyên Linh mới chính thức bước vào giới showbiz Việt được 3 tháng, còn những anh chị khác đã chính thức hoạt động tại đó hơn cả 3 năm rồi. Nên Linh nghĩ mọi việc cứ từ từ, không thể vội vàng được (cười). Còn việc, Linh trắng tay tại giải thưởng này là một việc hết sức bình thường, không có gì to tát cả.


Uyên Linh tại giải Cống hiến. – Vậy Linh có cảm thấy bất ngờ vì số phiếu của bạn đứng thứ 2 chỉ sau có Tùng Dương – người thắng cuộc chứ?

– Điều này thì thật sự khiến Linh bất ngờ, đối với Linh khi được lọt vào danh sách đề cử đã là cả một niềm vui lớn lao rồi, đằng này kết quả lại còn hơn cả sự mong ước. Chắc số Uyên Linh được mọi người thương (cười lớn).

– Giải cống hiến đã kết thúc, có nhiều ý kiến cho rằng, việc giải thưởng này kết thúc chính là một sự “giải thoát” cho Uyên Linh khỏi những áp lực, Linh nghĩ sao về điều này?

– Đúng là sau khi cuộc thi Vietnam Idol kết thúc, Linh có cảm giác bị áp lực thật. Chia sẻ vui với anh rằng, cuộc thi này mới kết thúc được vài ngày ngay cả giải thưởng Linh vẫn chưa được cầm trong tay nhưng tự nhiên đã bị “chửi” quá trời. Những sự việc đó liên tiếp xảy ra khiến Linh bị ngộp thật sự.

Tuy nhiên dần dần nhận được những lời động viên của những người thân ở bên cạnh Linh, Linh đã biết cách cân bằng bản thân mình, khiến cho mình không bị áp lực, căng thẳng bởi những chuyện như vậy nữa.

– Còn việc có nhiều bài báo cho rằng Uyên Linh xứng đáng là Diva thứ 5 thì sao?

– Thật sự đó là quyền viết bài của những người phóng viên, họ có quyền viết lên những gì mà họ cho là đúng, Linh cũng chỉ biết dựa vào đó để phát huy những ưu điểm cũng như khắc phục những điểm hạn chế của mình trong thời gian tới.

– Vậy Linh không sợ ảnh hưởng đến tên tuổi của mình sao, vì sau này Linh còn cả một chặng đường dài mà?

Ôi! Linh á, Linh chưa có tuổi mấy mà tên thì lại càng chưa (cười lớn) nên chắc hẳn là không cảm thấy lo ngại về chuyện này rồi.

– Nhưng nói một cách thật lòng thì Uyên Linh cảm thấy mình đang ở vị trí nào tại làng âm nhạc Việt Nam?

– Bắt đầu! Tại vì vừa mới thi xong, bây giờ đi hát Linh vẫn còn phải hát mấy bài mà Linh đã từng trình bày tại cuộc thi Vietnam Idol. Đĩa thì cũng đang trong giai đoạn đầu thực hiện, như vậy thì chính xác là bắt đầu rồi còn gì nữa (cười).

– Có nhiều bài báo cho rằng, Linh có nhiều “xích mích” với những nghệ sỹ khác, đơn cử là Nguyễn Hải Phong, vậy ngày hôm qua khi Linh giáp mặt với Nguyễn Hải Phong tại giải Cống hiến, có phải 2 người không hề nói chuyện với nhau như một trang tin đã đưa tin?

– Không! Thật sự là không có chuyện đó, về vấn đề giữa Uyên Linh và anh Nguyễn Hải Phong đã được giải quyết xong từ lâu. Hiện tại Linh và anh Phong vẫn con nhau như những người đồng nghiệp trong nghề, làm gì có chuyện xích mích nào xảy ra giữa 2 anh em nữa.

Tối qua cũng vậy thôi, Linh và anh Phong vẫn vui vẻ và thậm chí còn trò chuyện cùng nhau, chứ chẳng có chuyện “căng thẳng” như một trang tin đã đưa thông tin như vậy. Linh thấy báo chí bây giờ đa dạng quá, cũng có nhiều cách viết lắm, Linh cũng không biết đằng nào mà lần nữa (cười).

– Thời gian tới, dự định trước mắt của Linh là gì?

– Ngày mai sau khi chụp hình xong, Linh phải quay trở lại Hà Nội để tiếp tục thực hiện những công việc cho việc phát hành album Vol 1. Linh và cả ekip đang cố gắng làm việc hết công suất để có thể nhanh chóng ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên đến khán giả yêu nhạc. Bên cạnh đó, Linh vẫn dành thời gian để chạy show đều đều chứ (cười).

– Xin cảm ơn Linh và chúc Linh thành công.

Gia Hoàng (Vnmedia)

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s