Tuấn Vũ làm đêm nhạc tri ân khán giả quê hương

Đêm nhạc ‘Tình yêu và nỗi nhớ’ là liveshow ca sĩ hải ngoại nổi danh dành tặng cho khán giả Việt Nam, trước khi trở lại Mỹ sau thời gian về thăm quê.

Thời gian gần đây, Tuấn Vũ thường xuyên về nước biểu diễn ở các phòng trà, các chương trình ca nhạc ở tụ điểm, sân khấu ca nhạc TP HCM hay các tỉnh thành khắp cả nước. Anh còn cùng em trai là ca sĩ Viết Thanh phát hành album tại Việt Nam mang tên Đường xưa lối cũĐường xưa lẻ bóng.


Tuấn Vũ và Giao góp mặt trong liveshow của Quang Lê tại TP HCM. Ảnh: Lý Võ Phú HưngTuấn Vũ và Giao Linh góp mặt trong liveshow của Quang Lê tại TP HCM. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Những sản phẩm phát hành tại quê nhà được khán giả đón nhận nồng nhiệt trở thành động lực để nam ca sĩ hải ngoại quyết định tổ chức đêm nhạc tri ân trước khi về Mỹ. Trong đêm này, Tuấn Vũ cho biết sẽ hát hết mình và hát theo mọi yêu cầu của người hâm mộ. Danh mục bài hát không thể thiếu những ca khúc làm nên tên tuổi của anh trong 20 năm qua: Hình bóng quê nhà, Đường xưa lối cũ, Người yêu cô đơn, Đôi mắt người xưa, Người phu kéo mo cau, Giọt lệ đài trang, Định mệnh

Đêm nhạc có sự góp mặt của: Giao Linh, Ngọc Sơn, Vũ Hà, Quách Tuấn Du, Viết Thanh, Trần Hoài Phong, Vy Oanh và các danh hài: Tuấn Beo, Tuấn Bo, Hồng Tơ, Hoàng Sơn…, diễn ra lúc 20h ngày 8/4 tại Sân khấu Cồng vồng, TP HCM.

Từ cuối thập niên 1980, ca sĩ Tuấn Vũ nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc của người Việt tại hải ngoại với giọng hát mượt mà, sâu lắng và truyền cảm. Tiếng hát Tuấn Vũ đặc biệt không chỉ ở chất giọng đặc trưng mà còn bởi cách ngân dài và lối nhả chữ làm rung động trái tim của người yêu nhạc trữ tình.

Hoàng Dung

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s