Trải nghiệm nền giáo dục buổi tối tại London. Chỉ có ở Birkbeck, Univeristy of London

Với các thế mạnh của mình, Birkbeck xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Là thành viên của Đại học London (University of London) nổi tiếng thế giới gồm 19 trường uy tín tại London như London School of Economics, University College London, King’s College, Queen Mary, Royal Holloway,… Bên cạnh đó, Birkbeck cũng luôn nằm trong top những trường đại học ở vương quốc Anh có mức độ sinh viên hài lòng cao nhất.

Tại sao bạn nên chọn Birkeck?

Có ít nhất 4 lí do để Birbeck nên là lựa chọn của bạn:

1. Bằng cấp danh giá

– Birbeck xếp thứ 23 ở Anh và 152 trên thế giới theo bảng xếp hạng của Times World University Rankings năm 2010. (http://www.timeshighereducation.co.uk/world-university-rankings/2010-2011/top-200.html)

– Năm 2010, trường được đánh giá là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu về giáo dục đại học và nhận được giải thưởng của năm 2010.

– Chất lượng giáo dục xếp số 1 theo cuộc khảo sát sinh viên trên toàn quốc

– Và quan trọng hơn nữa là khi ra trường bạn sẽ sở hữu trong tay mình tấm bằng danh giá của đại học Luân Đôn- University of London.

2. Môi trường nghiên cứu hàng đầu

Các nghiên cứu của Birbeck được xếp hạng hàng đầu với trên 11 môn được xếp hạng xuất sắc trên thế giới. Không chỉ được đánh giá là mang tính học thuật cao, các nghiên cứu của trường đều là những nghiên cứu mang tính thực tế cao và đi đầu trong nhiều lĩnh vực.

3. Các lớp học buổi tối làm nên nét đặc trưng của trường

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, các lớp học buổi tối ở Birbeck được xem như là “độc nhất vô nhị” ở Anh. Học tập tại đây sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để:

– Học tập cùng những sinh viên đã đi làm với kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đây là có hội không thể bỏ qua để bạn học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm thực tế trong chính lĩnh vực của mình.

– Khám phá cơ hội làm việc part-time lên đến 20 giờ 1 tuần tại các doanh nghiệp hàng đầu; với những kinh nghiệm này, bạn chắc chắn sẽ tạo nên một CV đầy ấn tượng cho mình sau này.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại vào bậc nhất của một trường đại học nằm ngay tại trung tâm thủ đô London.

4. Khuôn viên nằm tại trung tâm thủ đô Luân Đôn

Birkbeck nằm ngay tại trung tâm London và bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ thông tin hay giải trí tại Anh như bảo tàng và thư viện quốc gia Anh, những công trình kiến trúc hàng năm vẫn thu hút hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới như: tháp đồng hồ Big Ben, London Eye, những rạp chiếu phim và những nhà hát với những nhà hàng và khu ẩm thực mang hương vị từ khắp nơi trên thế giới, những khu liên hợp thể thao và bể bơi trong nhà lớn nhất vương quốc Anh.

Các khóa học tại Birbeck:

Birkbeck cung cấp hơn 140 chương trình nghiên cứu và đào tạo đại học và thạc sĩ trong các lĩnh vực: Nghệ thuật, Khoa học và Khoa học xã hội. Trong đó những khóa học hàng đầu thu hút sinh viên Việt Nam phải kể đến là: MSc International Marketing, MSc Management, MSc International Business, MSc Finance, MSc Financial Engineering, MSc Economics, MSc Computer Science, MSc Advanced Information Systems, MSc Information and Web Technologies .

Với các thế mạnh của mình, Birkbeck xứng đáng là lựa chọn lý tưởng của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Một tin vui dành riêng cho các bạn sinh viên Việt Nam là ông David Tupper (phòng sinh viên quốc tế phụ trách Việt Nam) sẽ có buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp về quá trình chuẩn bị hồ sơ xin học, môi trường học tập tại Birkbeck và cuộc sống sôi động của London tại:

Văn phòng Vietint, 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian: Thứ 2 ngày 14/3/2011; từ 17 giờ đến 19 giờ.

Xin vui lòng gọi 043.776.4024 hoặc email: vietintjsc@vnn.vn để hỏi thêm thông tin và đặt lịch hẹn.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s