Paris Hilton bị kiện vì mượn nữ trang không trả

‘Tiểu thư ăn chơi’ bị một hãng bảo hiểm kiện vì không chịu trả số nữ trang trị giá 60.000 USD mượn của một hãng trang sức. Đây là một phần trong 2,8 triệu USD trang sức mà Paris bị trộm hồi năm 2008.
Paris Hilton muốn dự đám cưới Hoàng tử William/ Paris Hilton đi chọn nhẫn kim cương với người tình

Hãng bảo hiểm khổng lồ Allianz của Đức đâm đơn kiện Paris lên tòa án hôm 6/4, theo New Yord Daily, để bảo vệ quyền lợi cho hãng trang sức Damiani. Trong đơn kiện, Allianz cho biết vào năm 2007, hãng Damiani đã cho Paris mượn số nữ trang trị giá 60.000 USD để chưng diện mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện.

Paris Hilton. Ảnh: Binuya/Everett.Paris Hilton. Ảnh: Binuya/Everett.

Tháng 12/2008, căn hộ của Paris ở Los Angeles bị trộm đột nhập lấy đi nhiều đồ trang sức đắt tiền, tổng thiệt hại lên đến 2,8 triệu USD, trong đó có số trang sức của Damiani. Sau khi điều tra, cảnh sát đã tìm lại được số trang sức bị mất và trả lại cho Paris, cùng với chiếc túi Louis Vuitton dùng để đựng số đồ này. Vụ việc bị xếp vào chuỗi các vụ trộm cắp tài sản của người nổi tiếng. Các nạn nhân khác bao gồm Megan Fox, Orlando Bloom và Lindsay Lohan.

Đến nay, hãng bảo hiểm tố cáo, mặc dù đã lấy lại được số trang sức bị mất, cô nàng tóc vàng vẫn không trả trang sức lại cho Damiani như yêu cầu trong hợp đồng cho mượn.

Tính bất cẩn của Paris đã khiến cô nàng vi phạm hợp đồng mượn trang sức và bị yêu cầu trả lại. Ảnh: nypost.Tính bất cẩn của Paris đã khiến cô nàng vi phạm hợp đồng mượn trang sức và bị yêu cầu trả lại. Ảnh: nypost.

Trong một phần của bản hợp đồng, Paris cam kết sẽ cất giữ số trang sức này trong két sắt hoặc hầm bí mật khi không sử dụng và đảm bảo không làm hư hỏng. “Cô ta không hề đáp ứng được cả hai điều kiện trên”, đơn kiện viết, “thậm chí còn ra khỏi nhà mà không thèm khóa cửa và không bật hệ thống báo động”.

“Vào thứ sáu, ngày 12/8/2009, lúc sáng sớm, cô Hilton đã rời căn hộ đi dự tiệc ở quán bar Delux ở Hollywood, California. Số trang sức Damiani lúc đó được để trong phòng riêng của cô ta và không ở trong két sắt. Vào ngày 18/12, cô Hilton ra ngoài mà không khóa cửa trước, thậm chí két sắt cũng không khóa”. Đêm 18/12, số trang sức bị kẻ gian đột nhập lấy trộm.

Luật sư của Allianz và người phát ngôn của Paris Hilton hiện từ chối trả lời cuộc gọi của báo chí.

Hòa Ca

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s