"Hoàng Anh chưa hề là người tình của Trịnh Công Sơn"

(VTC News) – Nghi vấn về “Diễm cuối của Trịnh” lại được xới lên khi mới đây em gái cố nhạc sĩ bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên một tờ báo. “Trong chuỗi những người được cho là người tình của anh Sơn thì không hề có Hoàng Anh” – ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh khẳng định.

Hoàng Anh là vợ cũ của diễn viên Huy Khánh, người mà mới đây tên tuổi lại được “hâm nóng” sau khi phát ngôn trên Facebook về chuyện đời tư của diễn viên Hồng Ánh. Từ trước khi thành người vợ “đũa lệch” của Huy Khánh, Hoàng Anh đã nổi tiếng vì được coi là “Diễm cuối của Trịnh Công Sơn”.


Hoàng Anh. Về mối quan hệ của mình với Trịnh Công Sơn, Hoàng Anh chưa bao giờ lên báo thẳng thừng phủ nhận hay khẳng định. Cô không nói “Tôi chính là Diễm cuối cùng của anh Sơn”. Nhưng cô lại nói khiến ai cũng hiểu sự thật chính là thế. Trả lời trên Mốt và Cuộc sống cách đây khoảng một năm, Hoàng Anh nói: “Đến bây giờ tôi vẫn quý trọng điều đó ở mình như tôn trọng những bí mật của một quãng đời mình, thầm lặng bên những sự bình thường nhất của một người nổi tiếng. Sinh nhật nào của tôi anh ấy cũng vẽ tôi. Mười mấy năm vẽ tranh. Mười mấy năm có nhau trong cõi đời. Không hẳn là có nhau về tình yêu ở cả hai phía nhưng tôi cảm thấy hạnh phúc vì mình đã yêu và đã được trân trọng.

Trước khi anh mất, chúng tôi cầm tay nhau… Tôi hiểu, tình cảm ấy đã giữ một chân dung tôi cho riêng mình. Một chân dung trong trẻo. Và tôi cũng giữ hình ảnh anh Sơn như một thế giới riêng, nguyên vẹn của mình, dù cuộc sống của tôi có trải qua nhiều biến động chăng nữa”.

Hoặc Hoàng Anh phát biểu như sau, trên một tờ báo khác: “Tôi phải như thế nào mới có thể ngồi nói chuyện hàng giờ với anh Sơn. Sinh nhật tôi, suốt 10 năm, năm nào anh cũng vẽ tặng tôi một bức chân dung. Phòng ngủ của tôi lúc nào cũng có ảnh của anh Sơn”.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Huy Khánh, Hoàng Anh tiếp tục gây chú ý trong dư luận bởi những thông tin, lời lẽ chì chiết đối với diễn viên Kim Tuyến, người được cho là người thứ ba xen vào hạnh phúc của họ. Tiếp đó, gần đây nhất là những phát ngôn về Hồng Ánh. Nhiều câu chuyện liên tiếp càng khiến dư luận đặt câu hỏi nghi ngờ, “Diễm” của Trịnh mà lại như thế sao?

Tất nhiên, dư luận đặt câu hỏi như vậy cũng là cảm tính, bởi không ai có thể quy định Diễm của Trịnh là phải thế này, hay thế khác, phải nền nã thướt tha hay xinh đẹp lịch lãm. Đấy là một câu chuyện khác. Tuy nhiên, khi chính em gái của cố nhạc sĩ thay mặt cho gia đình nói về mối quan hệ của anh trai mình với Hoàng Anh, thì lại là vấn đề khác hẳn.


Theo ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, khi anh trai cô còn sống, nhiều lần Hoàng Anh đến nhà tìm, ông đã dặn người nhà ra bảo ông không có nhà.   Trên báo Vnexpress sáng nay, khi phóng viên hỏi: “Gần đây, Hoàng Anh, người được xem là “nàng Diễm cuối” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dính vào một vài việc lùm xùm. Những bóng hồng quanh ông và những hệ lụy từ đó mang đến những cảm xúc gì cho gia đình?”;

Trịnh Vĩnh Trinh trả lời: “Gia đình tôi đối diện với những chuyện này theo đúng cách của anh Sơn. Sinh thời, khi có việc xảy ra với mình, anh hay nói nhẹ nhàng là: “Thôi kệ!”. Tuy nhiên, là người đại diện gia đình, tôi phải nói rằng, trong chuỗi những người được cho là người tình của anh Sơn thì không hề có Hoàng Anh.

Khi anh Sơn còn sống, rất nhiều lần Hoàng Anh mang hoa đến tặng anh nhưng anh đã nhẹ nhàng từ khước và dặn người nhà ra báo, anh không có nhà để khỏi phải gặp. Chuyện này chắc Hoàng Anh không hề biết”.

Đ.L (tổng hợp)

 

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s