Hội thảo du học Anh quốc: Nhận suất học bổng lên đến 50% học phí của trường Cao đẳng Castle College Nottingham.

Trường Cao đẳng Castle College Nottingham dành tặng suất học bổng từ 20% đến 50% học phí cho tất cả sinh viên đăng ký chương trình A levels và Dự bị đại học của trường. 

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ để trao đổi với Đại diện của trường về các chương trình học Tiếng Anh, A-level và chương trình Foundation.

Thời gian: 17h00 chiều, thứ Hai , ngày 14 tháng 3 năm 2011

Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương – 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương miễn phí tư vấn, phí dịch vụ, phí làm bài kiểm tra học bổng và dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác cho tất cả những học sinh đăng ký du học Anh quốc.

Castle College Nottingham (www.castlecollege.ac.uk/) được sáp nhập từ 2 trường rất lâu đời: Broxtowe College Nottingham (thành lập 1949) và The People’s College Nottingham (thành lập1846), nằm tại thành phố Nottingham hiện đại trên nền lịch sử lâu đời đáng tự hào, kết nối với London cũng như các thành phố khác bởi hệ thống giao thông hiện đại. Nottingham được biết đến như một điểm học tập, mua sắm, thể thao và lịch sử. Đồng thời, thành phố cũng nổi tiếng khi gắn liền với huyền thoại Robin Hood và những địa danh lịch sử như lâu đài Nottingham.

Những lý do bạn nên học tập tại Castle College Nottingham:

– Trường trực thuộc quỹ hệ thống giáo dục của Chính phủ Anh, được hình thành trên nền tảng của 2 trường cao đẳng lâu đời là Broxtowe và The People.

– Có nhiều khu học xá trên toàn thành phố Nottingham và những vùng xung quanh. Phần lớn sinh viên quốc tế học tập tại Beeston và một số ít học tập tại trung tâm thành phố tại khu học xá People.

– Là trường thành viên của British Council’s Education UK Partnership và các khoá tiếng Anh của trường được Hội đồng Anh công nhận.

– Trường vinh dự được nhận giải thưởng Beacon của Hội Đồng Anh năm 2003/2004, đây là giải thưởng dành cho trường có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế.

– Trường giới thiệu rất nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên nhiều cơ hội vào các trường đại học của Anh.

– Trường có liên kết với University of Nottingham và giới thiệu khóa học dự bị quốc tế với trường đại học này. Ngoài ra, trường cũng là đối tác với rất nhiều trường Đại học có thứ hạng cao tại Anh như: Đại học Aston, Bath, De Monfort, Exeter, Keele, Loughborough, Newcastle, Nottingham Trent và Oxford Brookes.

– Trường nằm trong tốp những trường cao đẳng hàng đầu gửi sinh viên quốc tế tới các trường đại học ở Anh (Theo số liệu từ UCAS).

– Trường có đội ngũ hỗ trợ tư vấn cho sinh viên quốc tế.

Các chương trình học:

1. English Language (Bổ trợ tiếng Anh)

– Castle College Nottingham cung cấp các chương trình tiếng Anh đa dạng thích hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên: Full time General English, Pre-Sessional English và English Plus.

2. A Level: (Chương trình tiền đại học, dành cho học sinh đang học lớp 10, lớp 11 tại Việt Nam)
Đây là bậc học mà phần lớn học sinh lựa chọn để đi đến con đường vào đại học. Học sinh sẽ chọn những môn học mà mình thích và môn đạt được điểm cao tại bậc trung học nhằm đem lại kết quả cao tại kỳ thi A level.

3. Foundation Programme: (Dự bị đại học – dành cho học sinh đã tốt nghiệp PTTH)

Chương trình này là bước chuẩn bị các kỹ năng học tập độc lập, ngoại ngữ…để học sinh tự tin bước vào chương trình đại học. Học sinh có thể lựa chọn chương trình dự bị theo ngành học mà dự định sẽ học ở bậc Đại học tiếp theo.

Học phí:

– A level: 5,700 bảng/năm 

– Dự bị đại học: 12,450 bảng/năm

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s