Học bổng tới 50% học phí tại trường đại học City, London, vương quốc Anh

Nằm trong nhóm những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, ĐH City, London đang có chương trình học bổng trị giá tới 50% học phí cho chương trình Dự bị ĐH, Dự bị thạc sĩ và nhiều suất học bổng hấp dẫn cho khóa học ĐH, Thạc sĩ khai giảng tháng 9/ 2011 và 1/2012.

Ông Denton Simon, đại diện tuyển sinh của Đại học City, London sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, cơ hội học tập và chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2011 và 1/2012 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh theo lịch cụ thể:

Hà Nội

Thời gian: 10h00 thứ Bảy, 12/03/2011

Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 17h00 Chủ nhật, 13/03/2011

Địa điểm: VISCO, 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, P.4, Q.3

Một số nét về trường

Đại học City nằm ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh. Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.

Trường nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010. Trường đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp

Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á. Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu: Thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, hệ thống internet không dây miễn phí… Trong 3 năm qua, trường đã đầu tư 12 triệu bảng Anh để tu sửa lại Khoa Xã hội nhân văn thành một trong những khoa giảng dạy có cơ sở vật chất thực hành hiện đại nhất London.

Nhà trường đào tạo toàn diện từ các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ,… với những chuyên ngành thế mạnh như: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Luật, Toán, Kỹ thuật, Khoa học máy tính, Sức khỏe, Khoa học xã hội…

* Học bổng: Sinh viên đăng ký các khóa học khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012 sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng £2.000 cho chương trình Dự bị Đại học, £2.000 – 5.000 cho chương trình Dự bị Thạc sĩ và nhiều suất học bổng hấp dẫn cho khóa học Cử nhân, Thạc sĩ. Sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh bổ trợ sẽ có cơ hội nhận được học bổng £1.000.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s