Học bổng Du Học Anh – Con đường đến những trường Đại học Top 10 UK

ISC-UKEAS bằng kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ trợ giúp thân thiện đã giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công và lựa chọn được những chương trình du học phù hợp nhất theo nhu cầu của từng cá nhân.

Xin học bổng của Top 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc bắt đầu từ đây, nếu:

– Bạn đang “săn” học bổng từ những trường đại học top 10 Anh Quốc; 

– Bạn là những ứng viên xuất sắc đến từ những trường đại học hàng đầu Việt Nam

ISC-UKEAS hân hạnh thông báo và mời các bạn ứng tuyển cho những học bổng tuyệt vời sau:

Đại học Aston: nổi tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy với thành tích cao nhất và luôn ổn định về tỷ lệ cao sinh viên tốt nghiệp có được việc làm sau khi tốt nghiệp, Aston thuộc Top 10 trong các trường đại học ở UK theo “The Complete University Guide” liên tiếp từ 2008 đến 2010. Trong đó khoa Kinh Doanh thuộc TOP 10 trường đại học tốt nhất về đào tạo ngành kinh doanh liên tục trong tám năm qua trong (tạp chí Times). Ngành Xây dựng và Cao ốc xếp thứ 7 theo Times (2010); Ngành Quản lý & kinh doanh: xếp thứ 6 (Times 2008); Hóa: xếp hạng thứ 4; Kỹ sư cơ khí: Xếp thứ 7 theo Guardian 2007; Ngôn ngữ hiện đại (Tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha): thứ 9 theo Guardian 2010. Xem thêm chi tiết về những xếp hạng khác tại đây. Học bổng: £5.000 dành cho sinh viên Dự bị, Cao học và £1.000 đến £3.000 cho sinh viên đại học. Bạn có thể gặp gỡ trực tiếp với đại diện của trường tại Triển lãm Giáo dục Anh Quốc của ISC-UKEAS ở Hà Nội vào 9.00 sáng thứ Bảy ngày 12/3 tại khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, HN) và TP. HCM vào 9.00 sáng Chủ Nhật ngày 13/3 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Q.1)
Bangor: Tin vui cho những bạn đang tìm kiếm học bổng MBA tại trường số 1 Anh Quốc về đào tạo Kinh doanh. Học bổng Platinum & Gold tương ứng £10.000 và £5.000

Đại học Bath – Số 1 về đào tạo Kinh doanh: Năm 2011, khoa Quản trị của trường được xếp hạng thứ 1 trong lĩnh vực đào tạo về Kinh doanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm những xếp hạng nổi bật khác của trường tại đây. Một trong những giá trị mà Bath có thể đem lại cho sinh viên của mình đó là cơ hội cùng làm việc và tham gia vào hệ thống mạng làm việc (networking) toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh, khu vực nhà nước và phi lợi nhuận. Về xếp hạng tổng thể, “Independent Complete University Guide” và “Guardian University Guide” năm 2009 xếp Bath ở vị trí thứ 9.

Chi tiết học bổng xem tại đây.

Bristol: là trường đại học lâu năm có chất lượng đào tạo nổi tiếng ở Anh với nhiều khoa nằm trong top 10 UK, trường dành một số học bổng £2.000 cho bậc cao học.

Cardiff: Là một trong những trường đại học hàng đầu Anh Quốc, Cardiff hân hạnh cấp một số suất học bổng £2.000 cho bậc đại học.

Leeds: học bổng 100% học phí cho sinh viên Việt Nam các môn thuộc nhóm ngành kinh tế bậc cao học như: Tài chính Kế toán; Kinh tế; Quản trị Nhân sự; Học bổng 100% học phí của khoa Chính trị & Quốc tế học và khoa Xã hội học. Thời hạn: 30/5/2011

Ngoài ra, trường còn cấp 1 số học bổng bán phần khác.

Newcastle: Khoa Luật xếp hạng thứ 3 trong Top các Khoa Luật của các trường Đại học xuất sắc nhất UK, đứng sau Oxford va Cambridge, theo the Sunday Times University Guide 2011. Trường dành 1 số suất học bổng £2.250 và £1.500 cho đại học và sau đại học.

Nottingham: Nằm trong nhóm TOP 10 của đại học Anh Quốc, trường đang dành học bổng 25% học phí cho bậc sau đại học

York: là ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên, trường đang dành học bổng 30% học phí cho sinh viên quốc. Thời hạn nộp hồ sơ trước ngày 30/4/2011.

Trong tháng 3 này, ISC-UKEAS tổ chức hàng chục chương trình gặp gỡ giữa đại diện của nhà trường với học sinh, sinh viên. Vui lòng chọn chương trình phù hợp với bạn tại đây.

ISC-UKEAS bằng kinh nghiệm lâu năm và dịch vụ trợ giúp thân thiện đã giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công và lựa chọn được những chương trình du học phù hợp nhất theo nhu cầu của từng cá nhân.

Hãy liên hệ với ISC-UKEAS để được tư vấn chính xác và khách quan về những chương trình tuyến sinh và học bổng của các trường đại học UK:www.isc-ukeas.com

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s