Học bổng 100% học phí ĐH East Anglia, Anh

Học bổng trị giá tới 100% học phí cho chương trình dự bị đại học, 50% học phí chương trình A Level, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ cho kỳ khai giảng tháng 9/ 2011 và 1/2012.

Ông Pete Ryan, đại diện tuyển sinh của đại học East Anglia sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về cơ hội học tập và chương trình học bổng theo lịch sau:

TP HCM: 17h30 ngày 14/3 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

Hà Nội: 17h30 ngày 15/3 tại 230 Kim Mã, Ba Đình.

Đại học East Anglia nằm dọc theo thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu và là một trong những trường có khuôn viên đại học đẹp nhất tại Anh.

Trong hơn 40 năm qua, đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục hàng đầu Anh với hơn 13.000 sinh viên theo học nhiều chuyên ngành khác nhau tại 23 khoa, từ hóa tiếng Anh đến dự bị đại học, A-level, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ…với những thế mạnh như: sinh học, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, dược, khoa học máy tính, môi trường , y học, toán học…

Đại học East Anglia hợp tác với trung tâm INTO, cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, A-level, dự bị thạc sĩ, cao đẳng (năm thứ nhứ nhất đại học) tại 2 cơ sở ở Norwich và London. Các khóa học tiếng Anh của trường rất đa dạng khai giảng quanh năm, đáp ứng nhu cầu và trình độ của sinh viên.

Hiện tại trường đang cung cấp các khóa học cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản lý, marketing và quản lý, tài chính và quản lý, ngoại giao, ngoại giao và kinh doanh quốc tế.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s