Gặp gỡ đại diện đại học Birmingham, Anh

Đại diện trường sẽ gặp gỡ sinh viên lúc 18h-21h ngày 22/3 tại phòng họp 4-5, Trung tâm Phụ nữ và phát triển 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, HN và lúc 18h-21h ngày 23/3 tại KS Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.

Nằm tại thành phố lớn thứ hai của Anh, đại học Birmingham là cơ sở đào tạo và nghiên cứu và môi trường học tập mang tính quốc tế. Trường có hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 150 quốc gia khác nhau theo học. Chương trình đào tạo của trường gồm các khóa cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ được thiết kế cho các sinh viên có thành tích học tập cao thuộc các chuyên ngành đa dạng bao gồm quản trị, kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên và xã hội.

Các đại diện tham gia đến từ các khoa kỹ thuật và vật lý, khoa quản lý kinh doanh và bộ phận tuyển sinh quốc tế của trường. Để đăng ký tham dự hội thảo, phỏng vấn và tư vấn trực tiếp, liên hệ với Hội đồng Anh Việt Nam theo E-mail: 


EducationUK@britishcouncil.org.vn hoặc ĐT: 04 3843 6780 (HN) vàEducationUK.hcmc@britishcouncil.org.vn hoặc ĐT: 08 3823 2862.

Để tham dự phỏng vấn và tư vấn về quy trình đăng ký nhập học, mời bạn mang theo các tài liệu liên quan gồm bảng điểm, chứng chỉ Anh văn, thư nhập học… Thời gian phỏng vấn và tư vấn trực tiếp sẽ được sắp xếp theo thứ tự tới tham dự sự kiện.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s