Du học Anh quốc – Cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí tại Kings Colleges

Du học Anh quốc – Cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí tại Kings Colleges

Trường Kings school dành tặng suất học bổng từ 20% đến 50% học phí cho tất cả sinh viên đăng ký chương trình A levels và Dự bị đại học của trường.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi gặp gỡ để trao đổi về các chương trình học Tiếng Anh, A-level và chương trình Foundation tại nhóm các trường Kings Colleges (Bao gồm: Kings London, Kings Oxford và Kings Bournemouth).

Cô Nicola Nobes – Đại diện của trường sẽ giới thiệu về trường và phỏng vấn trực tiếp học sinh để trao học bổng tại buổi gặp gỡ.

Thời gian: 2 giờ chiều, thứ Năm, ngày 10 tháng 3 năm 2011

Địa điểm:Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương, 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương miễn phí tư vấn, phí dịch vụ, phí làm bài kiểm tra học bổng và dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khác cho tất cả những học sinh đăng ký du học Anh quốc.

Kings Colleges được thành lập năm 1957 với hệ thống các trường Kings London, Kings Oxford, Kings Bournemouth. Kings College được công nhận bởi Hội Đồng Anh và là thành viên của EnglishUK. Điều này đảm bảo một chất lượng dịch vụ cao và chắc chắn rằng tất cả giảng viên của Kings đều có trình độ chuyên môn cao.

Sinh viên sẽ có những lựa chọn đa dạng khi chọn học tạiKings Colleges (http://www.kingscolleges.com) cùng với những dịch vụ hoàn hảo của trường:

1/ Học tại Kings London:

– Trường nằm tại Beckenham – một vùng ngoại ô êm đềm, thanh lịch ở phía đông nam London, cách trung tâm London 15 phút đi bằng tàu. Trường cũng gồm 2 toà nhà riêng biệt gần kề nhau và một sân vườn tuyệt đẹp.

– Trường gồm 18 phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, một trung tâm máy vi tính riêng biệt, có kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường.

– Sinh viên chỉ mất 2 phút đi bộ tới trung tâm thể thao và thư viện.

2/ Học tại Kings Oxford

– Trường Kings Oxford chỉ cách trung tâm thành phố Oxford khoảng10 phút đi bằng xe buýt – Oxford là thành phổ cổ kính với những kiến trúc cổ kính đáng để được khám phá.

– Trường gồm 1 tòa nhà lớn, hiện đại với những trang thiết bị học tập tối tân nhất và những phòng học chuyên biệt cho các môn như nghệ thuật, khoa học, các phòng tự học dành cho sinh viên, thư viện, trung tâm máy vi tính, kết nối internet và wifi miễn phí.

3/ Học tại Kings Bournemouth:

– Trường Kings ở Bournemouth gồm 2 tòa nhà riêng biệt tuyệt đẹp với những phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, kết nối wifi miễn phí. Trường được trang bị những công nghệ học tập tối tân nhất. Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đi bộ và cách biển 10 phút đi bộ, cách trung tâm London 2 tiếng.

– Thành phố Bournemouth là một thành phố nổi tiếng với những bãi biển cát tuyệt đẹp trải dài dọc theo bờ biển phía Nam nước Anh.

* Chất lượng đào tạo chất lượng tốt và môi trường học tập hiện đại:

– Hệ thống các trường của Kings Colleges đều được trang bị đầy đủ các trang thiết biện hiện đại với những công nghệ học tập tối tân nhất giúp sinh viên có đạt được một kết quả học tập tốt nhất.

– Hệ thống các trường này cung cấp đa dạng các khóa học với chất lượng đào tạo rất tốt từ chương trình Tiếng Anh, A-level đến Dự bị đại học. Nhà trường cung cấp các hỗ trợ hoàn hảo nhất cho học tập cũng như sinh hoạt của sinh viên như: Email, Internet miễn phí, sử dụng các thiết bị học tập cá nhân, tham gia các bữa tiệc miễn phí vào mùa hè và ít nhất là tham gia miễn phí 2 hoạt động xã hội một tuần, giáo viên hướng dẫn riêng dành cho sinh viên học dài hạn, luyện thi IELTS cho các khóa học chuyên sâu.

– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao trong đó có đến 30% giảng viên có bằng tiến sỹ, vì vậy nên sinh viên của Kings sẽ được tiếp cận với bài giảng một cách hiệu quả nhất và họ sẽ hiểu sâu về môn học của mình nhất.

– Quy mô lớp học nhỏ, chỉ 6 sinh viên/lớp đối với chương trình A-level và 10 sinh viên/lớp đối với chương trình Dự bị Đại học. Điều này đảm bảo mọi sinh viên đều có điều kiện phát huy hết những khả năng của mình, đều được tiếp cận được bài học một cách tốt nhất và giảng viên quan tâm được đến từng sinh viên trong lớp. Đây cũng là lý do khiến sinh viên của Kings học được nhiều và học nhanh hơn sinh viên của các trường khác.

* Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo:

– Trường luôn quan tâm đặc biệt đến học tập cũng như đời sống của từng sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế. Mỗi một sinh viên sẽ được nhận những sự hỗ trợ từ giảng viên, trưởng khoa, các tư vấn viên về trường Đại học, bộ phận ăn ở, phòng phúc lợi xã hội.

– Trường cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho tất cả các sinh viên (đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sinh viên), cho dù sinh viên học 2 tuần về một khoá học Tiếng Anh hay 2 năm để vào các trường Đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh, hệ thống các trường của Kings Colleges cũng luôn cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển tốt nhất.

– Ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở tại cùng gia đình bản xứ mà chỉ cần đi bộ tới trường (10-25 phút); hoặc ở tại khu ở dành cho sinh viên của trường

* Đầu ra sáng lạn:

Trường luôn tự hào về tỷ lệ sinh viên đỗ vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh hàng năm rất cao:

– Tất cả các trường đại học ở Anh đều chấp chương trình A-level của Kings Colleges trong đó rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình A-level được nhận vào các trường thuộc top 5, top 10 của Anh như Oxford, Cambridge, London School of Economics,…

– Chương trình Dự bị Đại học của Kings Colleges được chấp nhận bởi 94 trường trên tổng 113 trường Đại học của Anh trong đó có cả các trường hàng đầu của Anh như St Andrews, Warwick, University College London, York,…

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s