Du học Anh: Hội thảo với trường ĐH top 100 thế giới – Southampton và Học bổng trị giá 105 triệu đồng của ĐH Salford

Trường được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng biển phía Nam England và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với những thành phố còn lại của nước Anh và các thành phố khác của Châu Âu.

Học tập tại Southampton: trường top 100 thế giới

Có thể nói trường đại học Southampton là một tập hợp của những lợi thế. Về danh tiếng, trường nằm trong bảng xếp hạng 100 trường đại học thế giới, được bình chọn đứng thứ 12 UK (Times, 2009) và đứng thứ 9 nhóm Russell Group. Về vị trí, trường rất gần thủ đô London, chỉ cách khoảng 1 giờ đi tàu. Ở đó, trường được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng biển phía Nam England và hệ thống giao thông thuận tiện kết nối với những thành phố còn lại của nước Anh và các thành phố khác của Châu Âu.

Những ngành đào tạo nổi tiếng của Southampton có thể kể đến như: Âm nhạc; Chính trị; Dược; Địa lý; Địa chất; Hoá; Kế toán Tài chính; Kinh doanh; Kỹ sư Chế tạo và Hàng không; Kỹ sư Cơ khí; Kỹ sư Dân dụng; Kỹ sư Điện & Điện tử; Khoa học Máy tính; Kinh tế; Lịch sử; Luật; Ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Đức); Sinh; Tâm lý; Thiết kế Mỹ thuật; Toán; Triết học; Vật lý & Thiên văn học; Xã hội học; Y tá…

Đặc biệt, trường đào tạo chương trình Dự bị đại học theo các nhóm ngành đa dạng để chuẩn bị cho học sinh muốn vào đại học.

Hội thảo dành cho những bạn quan tâm đến việc học tập tại đại học Southampton:

Học tập tại đại học Salford: 1 trong những trường danh giá nhất vương quốc Anh

Đặc biệt nổi trội về đào tạo các lĩnh vực Kinh tế, Khoa học với các khóa học đa dạng: Báo chí; Chính sách xã hội; Chính trị và quan hệ quốc tế; Kế toán; Kỹ thuật hàng không; Kiến trúc; Kinh doanh & quản lý; Khoa học máy tính; Kinh tế; Kỹ sư; Luật; Môi trường; Ngân hàng & tài chính; Ngôn ngữ; Nghe nhìn & Âm học; Quản lý Du lịch; Quản lý Sự kiện; Quản trị Nhân lực; Sinh học; Thiết kế Mỹ thuật; Tâm lý; Tội phạm học; Xã hội học; Xây dựng…

Khoa kinh tế của Salford là một trong những nơi đào tạo kinh doanh lớn nhất vương quốc Anh.

Vị trí: Tọa lạc gần trung tâm thành phố Manchester sôi động, thân thiện và hiện đại, trường Salford hiện là nơi học tập của 20.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.

Cơ sở hiện đại, kí túc xá tiện nghi: trường có 2 khu kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường và các khu khác gần trường. Trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi phân chia các khu học xá theo từng cấp bậc học. Một điều tuyệt vời nữa là trường cung cấp xe buýt đưa đón sinh viên miễn phí.

Cơ hội nghề nghiệp: Tự hào là trường có thể đưa các kỹ năng được nhà tuyển dụng đòi hỏi vào khoá học, Salford là một trong những trường đầu tiên ở Anh giới thiệu khoá “sandwich” (sinh viên dành một năm làm việc trong ngành liên quan để đạt được những kinh nghiệm nghề nghiệp đầu tiên). Trường còn được một số công ty hàng đầu thế giới như KPMG, Ernst and Yound, Cap Germini hỗ trợ tích cực. Trung tâm giới thiệu việc làm của trường hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và ba năm sau khi tốt nghiệp.

Hội thảo dành cho những bạn quan tâm đến du học Anh Quốc và học tập ngôi trường đáng tự hào này:

Là đại diện tuyển sinh của các trường đại học ở Anh, ISC-UKEAS đã trợ giúp MIỄN PHÍ 100% cho hàng ngàn sinh viên du học thành công tại những ngôi trường được yêu thích nhất. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ những kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện của ISC-UKEAS.

Hãy liên hệ với ISC-UKEAS để việc du học của BẠN được hoàn thành thuận lợi.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s