Bà bầu Mariah Carey chụp ảnh nuy

Tags: Mariah Carey, Vanity Fair, Demi Moore, Nick Cannon, Marie Claire, Scout LaRue, tạp chí thời trang, người tiên phong, có thể xem, mang thai, bà bầu, chụp ảnh, nổi tiếng, ngôi sao, khỏa thân, cô

Mặc dù đã mang thai tám tháng nhưng danh ca người Mỹ, Mariah Carey vẫn tự tin khoe ảnh nuy trên tạp chí thời trang nổi tiếng Life Style.

Với hình ảnh này, Mariah Carey đã gia nhập hàng ngũ của một loạt các ngôi sao chụp ảnh nuy khi mang thai. Demi Moore được cho là người tiên phong trong lĩnh vực này khi cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vanity Fair, năm 1991, trong khi mang thai bảy tháng cô con gái Scout LaRue. Sau Demi Moore, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cũng đã trở thành những bà bầu khoe ảnh khỏa thân như Christina Aguilera và Marie Claire.

Mariah Carey cho biết cô chỉ muốn chia sẻ những giây phút riêng tư với những fan hâm mộ thực sự của mình. Tuy nhiên, ca sĩ Nick Cannon, chồng của cô cho biết anh cảm thấy ân hận vì đã thực hiện bộ ảnh này: “Các con tôi có thể xem những bức ảnh này. Điều đó hơi khó chịu một chút. Ý tôi là, bạn đã bao giờ thấy bố mẹ bạn khỏa thân. Và khi con tôi lớn lên, bạn bè cũng sẽ trêu chọc chúng.”

Ảnh minh họa

Mariah Carey khoe bụng bầu trên tạp chí Life Style

Ảnh minh họa

Demi Moore xuất hiện trên tạp chí Vanity Fair, năm 1991

Trần Hoài – (Theo DailyMail)

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s