Hôn phu Selina đòi đạo diễn trực tiếp xin lỗi

Hôm 3/4, Trương Thành Trung, chồng chưa cưới của nữ ca sĩ yêu cầu lời xin lỗi từ phía Trần Minh Chương (Chen Ming Zhang), đạo diễn ‘My Date with Spring’, bộ phim Selina đã tham gia và bị tai nạn trên trường quay.
Selina chỉ nhận được một nửa bồi thường/ Em gái Selina được đồn thế vai chị

Yêu cầu trên được Trương Thành Trung (Richard Chang) đưa ra trong bài viết dài 1.500 từ trên blog của anh. Từ khi Selina gặp nạn đến nay, đạo diễn Trần Minh Chương rất ít xuất hiện trên báo chí. Gần đây, ông ta bị bắt gặp khi tham dự một bữa tiệc tại nhà nữ diễn viên Trần Kiều Ân (Joe Chen).

Nữ ca sĩ Selina. Ảnh: ccvic.Nữ ca sĩ Selina trước tai nạn. Ảnh: ccvic.

Hôm 3/4, có tin đồn đạo diễn này đã gặp gỡ Trương Thành Trung và có cuộc nói chuyện để giải quyết bất đồng. Mặc dù vậy, vị hôn phu của Selina phủ nhận tin này, cho biết họ chưa hề gặp nhau. Luật sư họ Trương viết: “Tôi đang chờ đợi ông ta gọi điện cho tôi hoặc tới gặp trực tiếp”.

Trần Kiều Ân cũng dính chỉ trích vì mời đạo diễn Trần dự tiệc. Lý do là sau khi có thái độ trốn tránh trách nhiệm trong vụ Selina, vị đạo diễn đang bị công chúng ác cảm. Hôm 3/4, người quản lý của nữ diễn viên giải thích rằng cô mời đạo diễn này vì ông từng cộng tác với cô trong rất nhiều phim truyền hình. “Trần Kiều Ân rất tiếc cho Selina, nhưng cô ấy cảm thấy không nên đưa ra bình luận về vụ việc”.

Trương Thành Trung, vị hôn phu của Selina. Ảnh: 163.Trương Thành Trung, vị hôn phu của Selina. Ảnh: 163.

Hôm 1/4 là ngày Selina từng chọn để tổ chức hôn lễ với Trương Thành Trung nhưng kế hoạch không thành bởi sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn chưa hồi phục. Selinaa rất buồn vì việc trì hoãn, cô chia sẻ trên blog hôm 1/4: “Hôm nay là một ngày rất thích hợp để khóc. Đáng ra lúc này tôi đang là một cô dâu bận rộn thay váy cưới và tất bật chào đón khách mời”.

Hòa Ca

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s