Hội thảo trường đại học Southampton, Anh

Hội thảo giới thiệu thông tin nhập học và học bổng của trường được tổ chức lúc 15h – 17h ngày 19/3 tại khách sạn Oscar Saigon, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Thành lập từ năm 1862, đại học Southampton (University of Southampton) tọa lạc tại thành phố Southampton, cách London một giờ đi xe. Trường có 4 phân viện tại Southampton và một phân viện tại Winchester (dành cho sinh viên các ngành về nghệ thuật).

Đại học Southampton thuộc top 15 đại học tại Anh và là một trong 20 thành viên của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh). Trường có hơn 20 nhóm ngành xếp trong top 10, đặc biệt là ngành hóa, kỹ sư điện – điện tử, cơ khí, truyền thông, y tế, tài chính, quản trị, nghệ thuật nằm trong top 5. Về mặt cộng đồng, ĐH Southampton là thành viên tích cực trong các hoạt động hỗ trợ cho Olympic 2012 được tổ chức tại Anh.

Hiện ĐH Southampton có hơn 17.000 sinh viên theo học hệ đại học và 7.000 sinh viên hệ sau đại học trong đó có 2.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. Trường có hơn 300 khóa học trải dài theo các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, kinh doanh, quản lý khách sạn, du lịch, hóa sinh, y học, hóa sinh, xây dựng, nghệ thuật, giáo dục, nhân văn…

Ngoài việc cung cấp chất lượng giáo dục xuất sắc, ĐH Southampton còn có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ việc giải quyết các nhu cầu về sinh hoạt như chỗ ở, ăn uống, thể thao, giải trí,… đến việc hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm cho sinh viên.

Đại học Southampton có chương trình dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 11. Hiện tại, trường có nhiều ưu đãi giá trị và các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam.

Học phí tham khảo: 10.820 GBP – 13.840 GBP một năm.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s