Học bổng cử nhân và thạc sĩ tại trường LSC, Anh

Học bổng trị giá 4.000 GBP tương đương 30% học phí cho chương trình cử nhân và học bổng trị giá 1.000 GBP tương đương 15% học phí cho chương trình thạc sĩ.

Những cựu sinh viên xuất sắc đang làm việc tại trường London School of Commerce (LSC) sẽ tham gia buổi gặp gỡ giới thiệu về trường và chương trình học bổng lúc 9h ngày 26/3 tại số 73A Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

LSC tọa lạc tại trung tâm London, trường đào tạo các cấp bậc đại học và sau đại học trong các chuyên ngành kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, quản trị du lịch quốc tế, công nghệ thông tin… Với phương pháp giảng dạy tiến bộ, thời gian đào tạo ngắn trong khoảng thời gian: Cử nhân (2 năm), dự bị thạc sĩ (4 tháng) và thạc sĩ (một năm).

Tại buổi hội thảo, đại diện trường LSC sẽ cung cấp thông tin về các chuyên ngành nhận được học bổng trị giá đến 4.000 GBP bậc cử nhân tương đương 30% học phí mà LSC dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, trường còn có chương trình học bổng thạc sĩ trị giá 1.000 GBP tương đương 15% học phí.

Cũng trong chương trình, những cựu sinh viên xuất sắc của trường LSC sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học như phương pháp học tập hiệu quả, kỹ thuật tự nghiên cứu tài liệu học tập, những khó khăn bước đầu cho cuộc sống du học và những thuận lợi sau khi đã tích lũy kinh nghiệm sống xa nhà… Ngoài ra, các bạn được chia sẻ kỹ năng kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, TipTop sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xử lý các vấn đề xin thư mời học, chứng minh tài chính để xin visa du học Anh và thủ tục vay du học tại các ngân hàng. Học sinh có cơ hội nhận 20 phiếu quà tặng trị giá 100 USD khi đăng ký tham dự trước ngày 23/3.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s