Học bổng 50% A-level tại trung học Cardiff, Anh

Trường cấp học bổng 50% học phí 2 năm học A-level cho học sinh Việt Nam đăng ký kỳ nhập học tháng 9. Học sinh cần đăng ký trước ngày 2/4 để được sắp xếp lịch thi và phỏng vấn học bổng.

Trường trung học Cardiff (CSFC) có thế mạnh đào tạo chương trình A-level. Trường có phương pháp dạy đặc biệt với lớp học quy mô nhỏ. Học sinh được quyết định môn học phù hợp trong tất cả các môn học của A-level và GCSE với sự hướng dẫn của các giáo viên.

Việc giúp đỡ học sinh trong cuộc sống cá nhân và học tập để các em có thể sớm ổn định trong môi trường mới. Trường cung cấp các chương trình học toàn diện bao gồm các môn học cơ bản, các môn thể thao cũng như hoạt động ngoại khóa. Học sinh có thể sử dụng những trang thiết bị thể thao hiện đại khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Nhà ở cho sinh viên của trường bao gồm ký túc xá và ở cùng nhà dân (do nhà trường lựa chọn và quản lý).

Học phí A-level: 4.000 GBP một kỳ. Chi phí sinh hoạt (ăn ở ký túc xá hoặc gia đình bản xứ): 3.000 GBP một kỳ.

Học sinh được học tập và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu và giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Nhân viên của trường với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học sinh từng bước nộp hồ sơ vào đại học (UCAS).

Trường trung học Cardiff (CSFC) là một trong những trường đào tạo A-level tốt nhất tại Anh. Năm 2010, trường đã đạt được thành tích nổi bật với 100% sinh viên đạt điểm A*-B, trong đó 91% đạt điểm A*-A.

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s