Học bổng 100% học phí trường nội trú Abbey, Anh Quốc

Abbey là một trong những trường nội trú nổi tiếng của Vương Quốc Anh về chuẩn mực đào tạo và chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế.

Trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1874 với nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế vào các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.

Ông Philip Moere, Hiệu trưởng trường nội trú Abbey sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, và phỏng vấn chương trình học bổng cho đợt nhập học tháng 9/2011 và 1/2012:

Thời gian: 16h00 thứ Năm, 17/03/2011

Địa điểm: VISCO, 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trường nằm ngay trung tâm thành phố nhỏ Malvern, miền trung nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu hoặc ô tô. Đây được coi là một trong những vùng thanh bình và an toàn nhất của Vương Quốc Anh.

Nhà trường liên tục đầu tư kinh phí cho việc xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho việc giảng dạy, học tập và ăn ở với chuẩn mực cao, tạo điều kiên cho sinh viên tập trung học tập đạt kết quả tốt nhất. Abbey College được coi là một trong những trường nội trú chuẩn mực về chất lượng đào tạo mang tầm cỡ quốc tế, là thành viên chính thức của các tổ chức uy tín như: English UK, HELSA… được chứng nhận bởi Hội đồng Anh, OFSTED.

Đăng ký học tại Abbey College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá tới 100% học phí các khóa học GCSE, A level, Dự bị Đại học.

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại VISCO. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa chính khóa.

Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s