Vĩnh Thụy khiếu nại một tạp chí bịa đặt phỏng vấn

(VTC News) – Siêu mẫu Vĩnh Thụy vừa có đơn khiếu nại gửi Mốt và Cuộc sống, cho rằng phóng viên tạp chí này đã bịa đặt ra bài viết mà không hề có cuộc gặp hay phỏng vấn anh.
 

Bìa cuốn Mốt và cuộc sống đăng bài PV Vĩnh Thụy do tác giả Tùng Jin viết 

Trong đơn khiếu nại gửi tới ông Vũ Xuân Đài, TBT tạp chí này, Vĩnh Thụy viết: “Trước đây, ngày 27/03/2011 sau khi thông tin tôi bị khởi tố được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, tác giả Tùng Jin có gọi điện thoại cho tôi để xin phỏng vấn nhưng tôi từ chối với lý do là tại thời điểm này tôi không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ báo chí. Nhưng đến ngày 01/04/2011 Tạp chí Mốt và Cuộc sống số 46 xuất bản đã đăng tải một bài viết với tiêu đề: “Siêu mẫu Vĩnh Thụy lần đầu tiên lên tiếng sau khi có thông tin bị khởi tố” tại các trang 04, 05 và 06 của tác giả Tùng Jin (hình ảnh và tiêu đề bài viết cũng được dẫn ra trang nhất).

Tôi thật sự bất ngờ và khẳng định toàn bộ nội dung bài viết nêu trên hoàn toàn là sự bịa đặt, xuyên tạc và cũng không phải những gì tôi hoặc người đại diện của mình phát ngôn. Tác giả Tùng Jin đã tự viết, tự hỏi và tự trả lời mà hoàn toàn không thông qua ý kiến cũng như không được sự đồng ý của tôi”.

Một phần lá đơn khiếu nại của Vĩnh Thụy gửi TBT Mốt và cuộc sống. 
Theo Vĩnh Thụy, anh đã liên lạc với Ban thư ký của tạp chí này nhưng chưa nhận được câu trả lời. Vĩnh Thụy cho hay, trong thời hạn ba ngày kể từ ngày gửi đơn khiếu nại, nếu cũng như đại diện luật pháp của tôi không nhận được bất kỳ sự phản hồi nào từ ban lãnh đạo Tạp chí Mốt và Cuộc sống, anh sẽ xúc tiến các thủ tục cần thiết để chính thức khởi kiện tờ báo. Lá đơn được ký ngày 2/4.
 

Vĩnh Thụy trong Lệnh xóa sổ.
Xem trailer phim 
Một thông tin khác đáng chú ý về Vĩnh Thụy thời gian này là bộ phim Lệnh xóa sổ có sự góp mặt của anh sẽ chính thức ra rạp từ 22/4. Lễ ra mắt báo chí và khách mời diễn ra tại Lotte Cinema – Quận 7, ngày 14/4 tới đây. Đại diện đơn vị phát hành phim khẳng định, trong buổi ra mắt này, Vĩnh Thụy vẫn sẽ có mặt để tuyên truyền cho bộ phim cùng Tuấn Hưng, Trần Kim Hoàng, Đinh Ngọc Diệp, Hoàng Phúc, Phi Thanh Vân, Minh Nhí…

Lệnh xóa sổ là bộ phim hành động, võ thuật đề cập đến những tệ nạn xã hội hiện nay như: đua xe, cá độ, cờ bạc, ma túy…

Phim xoay quanh một băng nhóm tội phạm, đứng đầu là tên trùm ma túy mà giới giang hồ tôn xưng là “đại ca Trần” (Nguyễn Chánh Tín đóng). Dưới trướng của Đại ca Trần có khá nhiều thuộc hạ, trong đó có Hoàng (Trần Kim Hoàng đóng), Nhật (Tuấn Hưng đóng), Thụy (Vĩnh Thụy), Quách (Duy Nhân), Ánh (Phi Thanh Vân), Franck (Franck Bodjo), Yuki (Yuki Lê), Maria (Đinh Phương Ánh),Isabelle (Isabelle Du)…

Trần Lê

 

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s