Selina khóc trong ngày cưới “hụt”

Lẽ ra, ngày 1/4 vừa rồi đã là ngày trọng đại nhất cuộc đời nữ ca sĩ xứ Đài Selina, nhưng do vụ bỏng nặng, cô và người yêu Richard Chang đã không thể tổ chức đám cưới. Selina đã viết những lời rất tâm trạng trên blog cá nhân.

Selina khoc trong ngay cuoi hut

 

Vào đúng ngày 1/4 vừa rồi, trên website cá nhân của mình, Selina đã viết: “Hôm nay là một ngày thích hợp để tôi khóc, bởi lẽ ra, giờ này tôi đã là một cô dâu bận rộn. Tôi sẽ bận rộn thay đổi váy cưới, và tiếp khách. Bận rôi tới khi tôi đói lả, hoặc nổi giận lôi đình với chú rể. Cũng có thể, giờ này tôi đang ôm lấy bố mẹ mình và tung hoa cưới cho những người chị em. Tôi vẫn nhớ khi chúng tôi lên kế hoạch về ngày cưới, mọi người đều đã tưởng tượng ra những cảnh đó. Và cuối cùng, tôi sẽ bước lên sân khấu và nói “Chúc mừng ngày nói dối tất cả mọi người”.

 

Tuy tâm sự có phần buồn bã như vậy nhưng Selina vẫn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ. Cô không quên gửi lời cảm ơn tới vị hôn phu tương lai Richard Chang vì anh đã luôn ở bên cô suốt những giai đoạn khó khăn và đau đớn nhất trong cuộc đời cô.

 

Selina khoc trong ngay cuoi hut

 

Về phần mình, luật sư Richard cho hay, anh không muốn làm một điều gì đặc biệt cho bạn gái vào ngày 1/4, ngày lẽ ra là ngày thành hôn của hai người bởi anh tin rằng, bất kỳ món quà gì hay lời nói đặc biệt nào cũng khiến trái tim của Selina thêm đau đớn.

 

Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo giới, Richard lại lên tiếng chỉ trích đạo diễn Chen Ming Zhang của bộ phim I Have a Date with Spring. Richard từng tiết lộ rằng, đạo diễn Chen chưa hề nói lời xin lỗi bạn gái anh sau tai nạn đáng tiếc xảy ra với cô. Và những gì đạo diễn Chen Ming Zhang và đoàn làm phim dành cho bạn gái của anh kể từ tai nạn năm ngoái là chưa thỏa đáng.

 

Cho tới lúc này, đạo diễn Chen mới chỉ gửi lời hỏi thăm sức khỏe và lời xin lỗi tới nữ diễn viên xinh đẹp thông qua website của cô. Luật sư Richard Chang cho rằng, ngoài việc đích thân tới thăm và gửi một số tiền hỗ trợ Selina điều trị vết thương, đạo diễn Chen cũng nên đóng góp một khoản nhỏ vào quỹ từ thiện để chứng tỏ lòng thành.

Bài liên quan:

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s