Những sao Hàn suýt trở thành SNSD

Luôn luôn là điều đang tiếc nếu chẳng may bỏ lỡ một cơ hội để làm cho tên tuổi mình trở nên nổi tiếng, và sự đáng tiếc ấy còn tăng lên gấp bội nếu bỏ lỡ cơ hội gia nhập một nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng như SNSD.

Mới đây, trang blog nổi tiếng Hàn Quốc mang tên KPOP đã lập ra một danh sách những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng, từng thực sự có cơ hội “suýt” trở thành thành viên của SNSD.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Mặc dù các nữ nghệ sĩ ấy bây giờ đều đã có sự nghiệp vững vàng, nhưng khán giả vẫn nghĩ chắc rằng họ cũng thấy hối tiếc vì đã không trở thành một nhân vật trong 9 cô gái SNSD.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Danh sách bao gồm Seo Hyun Jin (M.I.L.K), Zhang Li Yin (ca sĩ solo người Trung Quốc  của SM Entertainment), Lee Yeon Hee (diễn viên), So Yeon (T-ara), Chan Mi (5 Dolls), và Kim Min Ji (MC/diễn viên). Tất cả sáu người đều là cựu học viên ở SM Entertainment, nhưng một số đã chuyển công ty và hiện đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất hay dẫn chương trình truyền hình.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Seo Hyun Jin, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình MBC “Mate”, từng là ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ M.I.L.K, một nhóm nhạc nữ 4 thành viên. Tương tự như hình ảnh của SNSD, M.I.L.K đã khá phổ biến trong những năm 2000. Sau khi phát hành album đầu tiên và duy nhất vào năm 2001, nhóm đột ngột tan rã vào năm 2003 không rõ lý do. Seo Hyun Jin được đào tạo chung với các cô gái SNSD, và đã có tin đồn rằng single đầu tiên của SNSD “Into the New World” được cho là ca khúc chủ đề trong album thứ hai của M.I.L.K.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Zhang Li Yin, được gọi là Jan Ri In tại Hàn Quốc, là một ca sĩ solo người Trung Quốc được SM Entertainment đào tạo. Album đầu tay của cô ra mắt năm 2006 với hit single “Timeless”, và cô được trao giải “Nghệ sĩ solo mới xuất sắc nhất” (Best New Solo Artist) tại Giải thưởng Âm nhạc châu Á M.net. Một số người gọi cô là “BoA của Trung Quốc” và người dẫn đầu kế tiếp của làn sóng Hàn Quốc vì cô thông thạo cả tiếng Hoa và tiếng Hàn.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Lee Yeon Hee, ra mắt qua bộ phim truyền hình KBS “Sea God”, trên thực tế là người chiến thắng trong cuộc thi tuyển của SM Entertainment, “SM Teenage Contest”, trong năm 2001. Cô đã đánh bại 8.000 đối thủ cạnh tranh khác giành chiến thắng trong cuộc thi. Kể từ đó, cô đã trở thành bạn bè và được đào tạo cùng với các cô gái SNSD. Trên một chương trình truyền hình tạp kỷ của Hàn Quốc, Lee Yeon Hee cho biết cô đã tiến đến trận chung kết cuộc thử giọng để giành một vị trí trong nhóm SNSD, chỉ thua mỗi Soo Young.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

So Yeon của  T-ara đã nổi tiếng khi còn là một học viên của SM Entertainment vì là một thành viên tiềm năng của SNSD. Cô cũng thừa nhận trên một chương trình truyền hình tạp kỷ rằng: “Tôi đã luyện vũ đạo của” Into the New World “với SNSD, nhưng sau đó đã bị bỏ ra khỏi nhóm.” So Yeon hiện đang làm việc dưới trướng của công ty quản lý Core Contents Media, một công ty con của CJ Entertainment.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Chan Mi của nhóm 5dolls gần đây đã gây sự chú ý rất nhiều của cư dân mạng khi thổ lộ trên một show truyền hình: “Tôi gần như đã trở thành một thành viên SNSD. Vào lúc đó, tôi đang học lớp 7 và được trẻ hơn Seo Hyun, thành viên trẻ nhất của nhóm.” Chan Mi thậm chí còn tiết lộ một bức ảnh của mình chụp cùng với các cô gái SNSD trong những năm trước khi họ ra mắt.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Nữ diễn viên Kim Min Ji, hiện đang dẫn chương trình KBS “Music Bank,” đã được SM Entertainment tuyển trên đường phố trong năm 2007 và đã giành được một chỗ trong quá trình thử giọng vào nhóm SNSD. Gần đây cô đã nói với truyền thông: “Nếu tôi tiếp tục theo học với SM Entertainment, tôi có thể đã trở thành một thành viên SNSD.” Mới đây, cô đã làm rất nhiều fan hâm mộ quan tâm sau khi bức ảnh tốt nghiệp trung học của cô bị rò rỉ.

Sao Han suyt tro thanh SNSD

Ảnh tốt nghiệp trung học của Kim Min Ji gây xôn xao cộng đồng mạng

Việt Báo (Theo 2Sao)

 

Advertisements
This entry was posted in Thời Sự and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s