Học bổng 25% học phí ĐH Northampton, Anh Quốc

Trường Đại học Northampton cấp học bổng 25% trừ trực tiếp trên học phí cho học sinh Việt Nam.

Học bổng dành cho chương trình cử nhân, cử nhân (One Year top up) và thạc sĩ tại trường. Đặc biệt, trong năm 2011 này, trường dự định sẽ dành nhiều suất học bổng cho những sinh viên đến từ Việt Nam.

Đại học Northampton tọa lạc tại Northampton thành phố yên bình và xinh đẹp ở trung tâm nước Anh, cách London 69 dặm về phía bắc. Đây là vị trí thuận lợi cho việc đi lại đến các địa điểm văn hóa và lịch sử khác của nước Anh như: Oxford, Cambridge, Strarford-upon-Avon và Birmingham.

Hiện tại, trường có khoảng hơn 10.000 sinh viên đang theo học trong đó bao gồm 750 sinh viên quốc tế đến từ trên 100 quốc gia khác nhau

Đại học Northampton là một trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao, cùng đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Trường cũng được đánh giá cao về TQA và chất lượng sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp luôn đứng ở vị trí số 1.

Thư viện của trường rất rộng với những trang thiết bị hiện đại, bao gồm khoảng 1.000 chỗ ngồi, hơn 250.000 đầu sách các loại và hơn 2.000 tạp chí khác nhau, 2.500 video tư liệu cùng với các loại tài liệu đa phương tiện khác. Ngoài ra, trường cũng cung cấp đầy đủ máy tính cho thư viện cùng một số lượng lớn các trang web và CD cần thiết phuc vụ cho học tập. 

Học phí (chưa có học bổng) và chương trình đào tạo:

Khóa học

Kỳ nhập học

Học phí (GPB)

Tiếng Anh

Tháng 9, 1, 4, 7

2.500/1 kỳ hoặc6.950/1 năm (3 kỳ)

Dự bị đại học

Tháng 9

6.450

Cử nhân

Tháng 9

£9.100

Cử nhân (One Year top up)

Tháng 9, 1

£9.100

Thạc sĩ

MBA

Tháng 9, 1

£9.500

£10,000

Chuyên ngành đào tạo tại trường gồm: Kế toán-tài chính; Tài chính-ngân hàng; Quản lý tài chính; Marketing; Quảng cáo; Xây dựng dân dụng; Quản trị nhân lực; Thiết kế thời trang; Quan hệ công chúng; Công nghệ thông tin; Du lịch; Giáo dục…

Advertisements
This entry was posted in Du Học Anh. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s